Đánh giá StormGain: mọi thứ bạn cần biết!

StormGain
8
StormGain

💰 Phí: Phí trung bình

💲 Nạp tiền tối thiểu: $10

↗️ Đòn bẩy tối đa: 1:500

🖥️ Nền tảng: Web, iOs, Android

🪙Nạp rút tiền: Visa, Mastercard, chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng,…

🛂 Sàn được quản lý:

Bạn có muốn có ý kiến ​​về StormGain trước khi đầu tư vào tiền điện tử không? Bạn đang ở đúng nơi ! StormGain có một đề xuất chưa từng có: khai thác Bitcoin mà không cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính của bạn. Đúng là một kịch bản thú vị. Ngoài ra, cũng có nhiều dịch vụ truyền thống hơn, cụ thể là trao đổi tiền điện tử, nền tảng giao dịch cặp tiền điện tử và ví an toàn.

StormGain có thực sự an toàn không? Chúng ta có thể tin tưởng StormGain và ví của nó để lưu trữ token của nó ở đó không? Giá nào? Bạn có thể giao dịch những loại tiền điện tử nào với StormGain? Nền tảng do StormGain cung cấp có giá trị gì? Dịch vụ khách hàng chất lượng? Rất nhiều câu hỏi là chủ đề của hồ sơ của chúng tôi.

Và chúng tôi bắt đầu ngay với mọi thứ bạn cần biết về nhà môi giới vốn đã rất phổ biến trên Kênh:

Đánh giá StormGain: ưu điểm, nhược điểm

Chúng tôi có quan điểm rất tích cực về StormGain, một game thủ mới đây nhưng chắc chắn đầy hứa hẹn. Nó cung cấp nhiều loại công cụ giao dịch truyền thống trên sàn giao dịch của mình, bao gồm ví tiền, nhưng cũng có các dịch vụ phụ trợ ban đầu như khai thác. Thận trọng bắt buộc với tính năng giao dịch đòn bẩy, có thể khiến bạn thoát khỏi cơ chế đầu tư cho cờ bạc thuần túy. Nền tảng hiện tạo ra một khối lượng ngày càng tăng, đồng nghĩa với tính thanh khoản tốt hơn.

Tổng quan về ưu điểm và hạn chế của nó:

Đánh giá, ưu và nhược điểm StormGain

Ưu điểmNhược điểm
✔ Không có KYC để giao dịch tiền điện tử

✔ Nền tảng di động và web tuyệt vời

✔ Đòn bẩy cao lên đến 200x

✔ GUI nâng cao

✔ Thanh toán bằng stablecoin USDT

✔ Tài khoản ở chế độ demo
– Số lượng cặp tiền điện tử có hạn

– Vẫn là người chơi mới

– Phí rút tiền 0,1%
Đánh giá của khách hàngTrustPilot: 4,3 trên 5 trong số 14,018 đánh giá
Lưu ý về rèmGoogle Play: 4,3 trên 5 (54,682 đánh giá)
App Store: 4,4 trên 5 (1.229 đánh giá)
Ý kiến ​​của chúng tôi về StormGain14,5 / 20
Ưu đãi hiện tại

Các khả năng được cung cấp bởi StormGain là rất nhiều về giao dịch tài sản tiền điện tử , các sản phẩm được cung cấp rất đa dạng: trao đổi tiền điện tử giao ngay, hợp đồng tương lai, quyền chọn, cổ phiếu được mã hóa, hàng hóa được mã hóa… Về nền tảng giao dịch đòn bẩy, nền tảng này được suy nghĩ kỹ lưỡng và rất dễ sử dụng.

Các loại đơn đặt hàng khác nhau có sẵn, điều này sẽ làm hài lòng cả người mới và những người dày dạn kinh nghiệm nhất đang tìm kiếm các tính năng để tạo thuận lợi cho các cuộc đàm phán của họ. Đối với sàn giao dịch, giao ngay cũng như tương lai, tính thanh khoản rất thú vị và nó được cải thiện với danh tiếng mà StormGain có được tuần này qua tuần khác. Chính xác như những gì người ta mong đợi từ một nền tảng được thành lập vào năm 2019 và nhằm mục đích đóng vai trò hàng đầu.

StormGain có thể được tin cậy không?

StormGain Trang web

Vâng, chúng tôi có thể tin tưởng StormGain, đối với chúng tôi có vẻ là một người chơi đáng tin cậy khi nói đến bảo mật. Ra mắt vào năm 2019, StormGain là một phần của Libertex, nhà môi giới ngoại hối và CFD đã có mặt trên thị trường được 20 năm. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng công ty đặt trụ sở tại các đảo Saint Vincent và Grenadines, một địa điểm kỳ lạ có thể gửi tín hiệu sai, đặc biệt là vì tiền điện tử đại diện cho một loại tài sản không được kiểm soát. Tập trung vào thông tin chính trên nền tảng:

Đánh giá của StormGain: Quy định của nhà môi giới

Phóng2019
Chỗ ngồiSaint Vincent và Grenadines
Quốc gia quản lý
Phê duyệt AMF-PSAN)Không
Phê duyệt AMF-CIFKhông
Đảm bảo tiền gửiKhông

Một số khía cạnh cần lưu ý trước khi “ký hợp đồng”:

 • Công ty không được điều chỉnh. Một khoảng trống pháp lý cần được lưu ý, vì StormGain hoạt động từ nước ngoài để cung cấp dịch vụ của mình cho khách hàng của mình.
 • Không có sự chấp thuận của PSAN từ AMF : StormGain không phải là một trình phát do AMF quản lý như Coinhouse chẳng hạn. 

Đánh giá tích cực nhưng thận trọng về StormGain về mặt bảo mật. Không có điều gì trong Điều kiện sử dụng chung có vẻ bất thường hoặc số ít đủ để được báo cáo ở đây. 

Tại sao chọn StormGain?

StormGain Tại sao chọn

Người ta sẽ chọn StormGain vì những ưu điểm sau:

 1. Đăng ký nhanh chóng
 2. Đồ họa
 3. Đòn bẩy
 4. Thanh toán bằng USDT
 5. Tài khoản demo

Tổng quan về các ưu điểm của nền tảng:

Đánh giá StormGain: Lợi ích chính

Sự bảo tồnVâng
Mua / Bán tiền điện tử – Tiền tệ FiatVâng
Echange Crypto – Tiền điện tửVâng
Ví lưu trữVâng
Các khoản đầu tư theo lịch trìnhVâng
NB tổng số de cryptos92

Với giao diện hiện đại, ví an toàn, tín hiệu giao dịch và trải nghiệm người dùng tuyệt vời nói chung, StormGain có một số điểm bán hàng nghiêm túc. Năm tính năng đáng chú ý nổi bật từ thử nghiệm của chúng tôi.

Đăng ký nhanh chóng. Không có KYC làm phiền bạn. Tên, địa chỉ email và số điện thoại di động là đủ để bắt đầu giao dịch. Khá thú vị nếu bạn muốn duy trì một số ẩn danh.

Biểu đồ tuyệt đẹp, được cung cấp bởi TradingView. Giao diện người dùng rất ấn tượng, với nền tảng giao dịch đơn giản và mạnh mẽ cho các nhà giao dịch phân tích biểu đồ giá. Các công cụ giao dịch tiền điện tử tiên tiến, các chỉ báo và chế độ toàn màn hình được cung cấp.

Đòn bẩy có thể sử dụng được. StormGain là một trong số ít nền tảng giao dịch vận hành giao dịch tiền điện tử với hệ số nhân lên đến 200 lần. Mặc dù giao dịch ký quỹ đòn bẩy có thể cực kỳ rủi ro, nhưng các nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng của họ trên các vị trí của họ bằng cách mua hoặc bán Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Thận trọng: không thích hợp cho người mới bắt đầu.

Một tính năng khác đáng chú ý là thanh toán bằng stablecoin Tether (USDT). Điều này được cố định với đô la Mỹ (USD). 1 USDT = 1 Đô la Mỹ. Rất quan trọng vì miễn là bạn giao dịch tiền điện tử của mình bằng USDT, thu nhập của bạn không bị đánh thuế…

Cần một tài khoản demo để thực hành? Có hàng trăm sàn giao dịch tiền điện tử, nhưng không phải tất cả đều có tài khoản demo để thực hành giao dịch với tiền ảo. Chế độ demo của StormGain sử dụng dữ liệu tiền điện tử thực để cho phép người dùng mô phỏng phí rủi ro giao dịch và tự làm quen với nền tảng trước khi cấp vốn cho tài khoản thực.

StormGain cung cấp những gì?

Cung cấp của StormGain bao gồm bốn sản phẩm chính được truy cập thông qua web và ứng dụng di động của nó: trao đổi tiền điện tử tức thì, trao đổi, giao dịch ký quỹ (giao dịch với đòn bẩy / hiệu ứng số nhân) cũng như một ví tiền điện tử đa tiền tệ. Tài khoản tiêu chuẩn là duy nhất, miễn phí – nhưng cần hiểu rằng “trạng thái” (Vàng, Bạch kim, Kim cương, VIP) được liên kết với khối lượng giao dịch của bạn cho phép bạn mở khóa các lợi thế khác nhau.

Trước khi đi vào chi tiết hơn trong bài đánh giá StormGain của chúng tôi, đây là tổng quan ngắn gọn về các tính năng chính được cung cấp bởi nền tảng:

Đánh giá StormGain: cung cấp dịch vụ

Dịch vụ– Mua / bán tiền điện tử (trực tiếp)
– Lưu trữ ví
– Gửi / nhận tiền điện tử
– Giao dịch tiền điện tử (có đòn bẩy)
Tài sản tiền điện tử có thể giao dịch– Tiền điện tử
– CryptoIndices
– CryptoOptions
– Cổ phiếu được mã hóa
– Hàng hóa được mã hóa
ĐổiCó (StormGain)
Ví tiềnCó (Ví StormGain)
Thẻ ngân hàng tiền điện tửKhông
Nb tiền điện tử19
Nền tảng– Giao diện web
– Ứng dụng di động
Gửi / rút tiền có nghĩa là– Tiền điện tử
– Thẻ ngân hàng
Chi phí chính– Mua / bán: chênh lệch 0,75 đến 5%
– Mua / bán: hoa hồng 0 đô la
– Rút tiền: hoa hồng 5 đô la

Có một số tính năng của StormGain mà chúng tôi sẽ đánh dấu trong phần còn lại của tệp:

 1. Chuyển đổi tiền điện tử : Một dịch vụ chuyển đổi đơn giản cho phép bạn trao đổi ngay lập tức tất cả Bitcoin của mình bằng Litecoin hoặc Ether với Bitcoin, v.v.
 2. Exchange (nền tảng trao đổi) : một nền tảng giao dịch tiền điện tử giao ngay và để làm điều này, bạn có quyền truy cập vào bộ công cụ và loại lệnh nâng cao hơn
 3. Giao dịch với hệ số nhân (giao dịch ký quỹ) : kiếm lợi nhuận với các khoản đầu tư nhỏ nhân với các phương tiện có hiệu ứng đòn bẩy cao, một hoạt động rõ ràng là có rủi ro mất vốn. Giao dịch ký quỹ không được khuyến khích nếu bạn chưa có kinh nghiệm
 4. Ví tiền điện tử : Vì ví tiền điện tử là một sản phẩm riêng biệt với sàn giao dịch, nên nó giúp bạn bảo mật, quản lý và trao đổi số tiền bạn sở hữu. Ví này có thể được sử dụng ở đâu và khi nào bạn cần, bên ngoài nền tảng

Lưu ý rằng tất cả các dịch vụ này đều có thể truy cập được từ một tài khoản tiêu chuẩn chính được mở miễn phí. Đối với StormGain , do đó, đây là một điểm tốt khiến sàn giao dịch phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ người mới bắt đầu đến các nhà giao dịch cao cấp.

Loại tiền điện tử nào trên StormGain?

StormGain Tiền điện tử

Tổng cộng, 50 loại tiền điện tử có sẵn trên StormGain và bạn có thể kiểm tra toàn bộ danh sách bằng cách mở tài khoản demo ở đó. Chúng được liên kết theo “cặp”, với nhau hoặc với USDT (một đồng ổn định được hỗ trợ bởi đô la Mỹ). Thêm vào đó là một số sản phẩm khá tiện lợi như cổ phiếu được mã hóa (cổ phiếu có giá trị được biểu thị bằng USDT) và hàng hóa được mã hóa. Đối với những thứ chưa quyết định nhất, cũng có những chỉ số mà bạn có thể đầu tư tiền điện tử chỉ với một cú nhấp chuột.

Tổng quan về các loại tiền điện tử có thể giao dịch tại StormGain:

Đánh giá StormGain: tiền điện tử có sẵn trên nền tảng

Các sản phẩmNbCác ví dụ
Cryptomonnaies50Các cặp BTC / USDT, ETH / BTC, DOGE / USDT
CryptoIndices3Chỉ số tiền điện tử 5.0
(5 tiền điện tử)
CryptoOptions1BTC / USDT
Hành động tokeniséessố 8Amazon, Google, Tesla
Vật liệu tokenized2Hoặc, Argent
(Các) người thực tập mã thông báoUSDT (Tether)
Giao dịch tối thiểu25 đô la

Mặc dù tiền điện tử là trọng tâm của lời đề nghị của nhà môi giới, do đó, chúng ta có thể thấy rằng anh ta cung cấp các sản phẩm khác có thể được quan tâm. Điều quan trọng là phải biết các khía cạnh khác nhau :

 • Một stablecoin USDT (USD Tether) làm tiền tệ cơ bản : đồng này có giá trị ổn định ở mức 1 USD. Sở thích của anh ấy? Tránh đánh thuế thu nhập của bạn. Vì vậy, nếu bạn bán lại tiền điện tử của mình và chuyển đổi chúng thành stablecoin (thay vì chuyển đổi chúng thành đô la truyền thống), thì không cần phải khai báo lãi vốn của bạn. Một quá trình quan trọng
 • Các loại tiền điện tử phổ biến và các loại tiền thay thế đầy hứa hẹn : Bitcoin, Bitcoin Gold, Cardano, Dash, EOS, Ethereum, Ethereum Classic, IOTA, Litecoin, Monero, NEM, NEO, OmiseGo, QTUM, Ripple / XRP, Stellar, Tether, Tron, Zcash… mà còn khoảng ba mươi dự án khác với đối tượng bí mật hơn nhưng với blockchain đã được xác minh
 • Có hoặc không có đòn bẩy trong Giao dịch : tùy thuộc vào bạn để chọn mức đòn bẩy phù hợp với bạn, từ 1 đến 300. Vì vậy, bạn có thể suy đoán về sự tăng / giảm giá của cặp BTC / USDT với đòn bẩy x300, và làm như thể bạn đang giao dịch $ 3000 với số vốn chỉ $ 10… hãy cẩn thận!
 • Luôn không có đòn bẩy trên Sàn giao dịch : Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng giao dịch BTC hoặc ETH trên sàn giao dịch không thể sử dụng đòn bẩy. Tóm lại, bạn chỉ có thể giao dịch những gì bạn sở hữu dưới dạng tiền điện tử!

Chúng tôi đưa ra quan điểm tích cực về các loại tiền điện tử có thể giao dịch tại StormGain và nói chung là các sản phẩm khác được cung cấp. Sự phân đôi giữa giao dịch và trao đổi không rõ ràng khi bạn đặt chân đến nền tảng, vì vậy điều quan trọng là phải ghi nhớ nó. Điều đó nói rằng, bạn có thể chuyển từ cái này sang cái khác mà không gặp bất kỳ vấn đề gì vì mọi thứ đều có sẵn trong cùng một giao diện.

Cổ phiếu và hàng hóa được mã hóa là một số thứ giúp phân biệt StormGain với các nền tảng khác. Bạn có thể tiếp xúc với thị trường chứng khoán trên nền tảng này mà không cần phải mở nhiều tài khoản. Các cổ phiếu được mã hóa này được lập chỉ mục trực tiếp với giá của cổ phiếu được chào bán trong tài chính truyền thống. Do đó, cổ phiếu của Tesla hoặc Google đều có mặt trên nền tảng.

Phí trên StormGain là gì?

StormGain Phí

StormGain có phí giao dịch ký quỹ thấp và trung bình trên sàn giao dịch của mình. Các khoản phí khác nhau tùy thuộc vào cặp tiền điện tử được giao dịch, dao động từ 0,15% đến 0,25% cho một vị trí riêng lẻ, ngoài phí vị trí mở lên đến -0,04% mỗi ngày (hợp lệ cho giao dịch ký quỹ). Trên sàn giao dịch của mình, phí của StormGain phù hợp với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác, dao động từ 0,095% đến 0,25%.

Tổng quan về phí StormGain:

Đánh giá StormGain: Phí

Giao dịchTrao đổi
Cơ cấu chi phíHoa hồng + Hoán đổiUỷ ban
Phí mua hàng0%0,095% đến 0,25%
Hoa hồng mua CB5%5%
LanBiến đổiBiến đổi
Tráo đổi0,030%
Tiền gửi0%0%
Rút tiền0,10%0,10%
Không hoạt động

Vì vậy, chúng ta có thể học được gì từ các khoản phí chính của nhà môi giới?

 • Phí ký gửi thẻ tín dụng 5% : bạn có thể mua tiền điện tử trực tiếp từ nền tảng bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình. Khoản tiền gửi tối thiểu (fiat hoặc tiền điện tử) là $ 50 và có phí ký quỹ là 5% với mức tối thiểu là $ 10.
 • 0,10% khi rút tiền : số tiền tối thiểu để rút là 50 USDT (hoặc số tiền tương đương trong một loại tiền điện tử khác)
 • Tiền lãi được trả vào tài khoản của bạn : Đối với các khoản tiền gửi lớn, StormGain trả cho bạn một khoản tiền gửi theo số dư của bạn (từ 100 đến 50.000 USDT), lên đến 10% mỗi năm. Bạn phải cam kết trong khoảng thời gian tối thiểu là 30 ngày.

Chúng tôi có quan điểm tích cực tổng thể về StormGain và các khoản phí của nó. Đối với người mới bắt đầu đang thực hiện những bước đầu tiên trên sàn giao dịch, việc trao đổi ngay lập tức một loại tiền điện tử lấy một loại tiền điện tử khác với StormGain là một điều khá thú vị. Ví dụ: phí trao đổi trên cặp BTC / USDT là 0,095% cho mỗi lần mua và sau đó khi bán lại, điều này cuối cùng đắt hơn Binance, nơi tính phí 0,1% khi di chuyển và bán lại.

Ý kiến ​​gì về nền tảng StormGain?

StormGain Sàn giao dịch

Nền tảng StormGain bao gồm giao diện web và ứng dụng di động iOs / Android. Mỗi dịch vụ đều có mục riêng: Giao dịch, Trao đổi, Khai thác, Danh mục đầu tư… Giao diện rất trực quan, và ngay cả khi bạn chưa tham khảo các hướng dẫn tương ứng, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với các nút khác nhau. Tuy nhiên, lưu ý rằng sự vắng mặt của một số tính năng như mua hàng định kỳ.

Tập trung vào các nền tảng StormGain:

Đánh giá StormGain: Nền tảng

Nền tảng giao dịchWeb di động
Các loại đơn hàngTại thị trường
Với giá có hạn
Đồ họaChân nến đường cong đơn giản
Cảnh báoVâng
Bảo vệXác thực kép (2FA)
Cửa hàng Nhận xétGoogle Play: 4,3 trên 5 (54,682 đánh giá)
App Store: 4,4 trên 5 (1.229 đánh giá)

Hãy bắt đầu bằng cách tìm kiếm cơ hội đầu tư :

 • Biểu đồ nâng cao : trong đường cong đơn giản, trong hình nến, biểu đồ trông rất dễ chịu. Lưu ý rằng chúng được cung cấp bởi TradingView, một mạng xã hội giao dịch cực kỳ phổ biến
 • Các công cụ lập biểu đồ nâng cao : vì đây là các biểu đồ do TradingView cung cấp, nên có vô số chỉ báo kỹ thuật mà bạn có thể chèn vào biểu đồ 1 triệu / 15 triệu / 1 giờ của mình

Về cách đặt hàng :

 • Lệnh thị trường hoặc lệnh giới hạn / lệnh dừng: đây là các loại lệnh có sẵn, bạn có thể thêm lệnh cắt lỗ và chốt lời để tự động cắt các vị thế thua lỗ hoặc lãi của bạn.
 • Sổ đặt hàng: đối với những người dày dặn hơn, sổ đặt hàng thậm chí còn hiển thị để xem các khối lượng khác nhau đã giao dịch và giá được yêu cầu

Ý kiến ​​tích cực về StormGain và nền tảng giao dịch của nó, rất khó để tìm ra lỗi. Về mặt này, StormGain không có gì phải ghen tị với các đối thủ cạnh tranh như Coinbase hoặc Binance, điều đó có nghĩa là! Ngoài khía cạnh hình ảnh, có một khía cạnh quan trọng khác mà chúng tôi đã kiểm tra: lỗi kỹ thuật. Trong những đợt sụt giảm lớn (giá giảm đột ngột và nhanh chóng và ngay lập tức lấy lại giá trị) của BTC, nền tảng này vẫn có thể truy cập được. Đây không phải là trường hợp của nhiều nhà môi giới khác mà chúng tôi đã có cơ hội kiểm tra…

Bạn nghĩ gì về dịch vụ khách hàng của StormGain?

Dịch vụ khách hàng của StormGain được tổ chức trên một số kênh và được quản lý bởi một nhóm quốc tế. Do đó, tiếng Anh sẽ được ưu tiên trong quá trình trao đổi của bạn vì mọi thứ được thực hiện chủ yếu bằng cách trao đổi email. Câu hỏi thường gặp về Trợ giúp & Hỗ trợ trả lời các câu hỏi kỹ thuật và giải thích cách hoạt động của nền tảng StormGain. Nếu không, bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ bằng cách sử dụng dịch vụ trò chuyện trực tiếp bằng tiếng Anh hoặc qua email, Telegram.

Đánh giá StormGain: dịch vụ khách hàng

Đại lýKhông
Điện thoại+248 467 19 57
Tchat trực tiếpVâng
EmailVâng
Mạng xã hội– Facebook
– Twitter
– LinkedIn
– YouTube
– Telegram
Câu hỏi thường gặpTrên trang web

Các đánh giá hỗ trợ khách hàng dành cho StormGain là tích cực. Từ kinh nghiệm, chúng tôi đã liên hệ với các đại lý luôn sẵn sàng và phản hồi trong quá trình kiểm tra của chúng tôi, và mặc dù các cuộc trao đổi diễn ra bằng tiếng Anh, chúng tôi có được cảm giác khá hài lòng.

Nhìn chung, ý kiến ​​tích cực về dịch vụ khách hàng của StormGain, mà chúng tôi chắc chắn nên bổ sung các kỹ thuật viên nói tiếng Việt hoàn hảo. Không có sự chậm trễ, một cảm giác liên hệ thực sự và câu trả lời được xác nhận qua email nếu cần thiết. Đặc biệt là vì địa vị của bạn càng cao, bạn càng được hưởng lợi nhiều hơn từ sự hỗ trợ chặt chẽ (không phải nói là chất lượng). Một điểm tốt cho StormGain.

Ý kiến ​​của bạn về lời đề nghị đào tạo của StormGain?

StormGain đào tạo

Ý kiến ​​rất tích cực về chương trình đào tạo của StormGain, bao gồm các khóa học video và dành cho tất cả các cấp độ ! 114 khóa học video này được tổ chức thành các phần: bước đầu tiên, công cụ của nhà giao dịch, nguyên tắc cơ bản về tiền điện tử, lý thuyết nâng cao, thực hành nâng cao, hội thảo trên web, ví, khai thác. Nhưng hãy lưu ý: Tiếng Anh bắt buộc.

Tổng quan về các tài nguyên giáo dục khác có sẵn:

Đánh giá StormGain: đề nghị đào tạo

Lời khuyên được cá nhân hóaKhông
Tín hiệu giao dịchVâng
Phân tích thị trườngKhông
Tin tứcVâng
Các bài báo giải thíchVâng
Hội thảoVâng
Giao dịch vi Trực tiếpKhông

Chúng tôi vô cùng ngạc nhiên trước nỗ lực của nhà môi giới trong lĩnh vực sư phạm:

 • Tín hiệu giao dịch : khi bạn không có quá nhiều ý tưởng đầu tư, việc sử dụng những tín hiệu này do AI (trí tuệ nhân tạo) cung cấp có thể giúp ích. Nói cách khác, đừng tin tưởng một cách mù quáng vào những tín hiệu này mà hãy coi chúng như một gợi ý về điểm vào lệnh.
 • Hướng dẫn trên web và ứng dụng di động : trong số 114 video, những hướng dẫn này rất quan trọng. Xem chúng để hiểu cách tận dụng các tùy chọn nhỏ khác nhau của nền tảng
 • Phân tích kỹ thuật và chiến lược giao dịch : hãy xác định chất lượng của các video dành cho hai chủ đề này, chúng thực sự đáng để đi đường vòng
 • Tài khoản demo : với 50.000 đô la tiền ảo và chỉ cần có địa chỉ email

Ở đây, chúng tôi rút ra một quan điểm khá tích cực về các tài nguyên giáo dục do StormGain cung cấp. Mới bắt đầu hoặc dày dặn, luôn có tư liệu để khai thác. Tuy nhiên, hiện không có phân tích thị trường hoặc video giao dịch trực tiếp nào, giống như video “Hello CAC 40 & DAX 30” hàng ngày của Admiral Markets trên Forex và Clues. Một điểm cộng cho phép anh ta tạo ra sự khác biệt với công chúng mà anh ta nhắm mục tiêu ưu tiên: người mới bắt đầu.

Ý kiến ​​của bạn về việc khai thác trên StormGain là gì?

Ý kiến ​​trái chiều về giải pháp khai thác do StormGain đưa ra. Có những mặt tích cực khi biết rằng đây là khai thác trên nền tảng đám mây, điện thoại hoặc máy tính của bạn sẽ không có lúc nào được gọi để cung cấp sức mạnh tính toán. Nhưng chúng tôi thất vọng với hệ thống thưởng cho người dùng có khối lượng giao dịch cao hơn: tính trạng thái Vàng để nhận thu nhập khai thác hàng ngày thực sự đáng kể.

Ngay từ đầu, cần phải hiểu rằng doanh thu khai thác mỏ cấu thành tiền thưởng. Nói cách khác, không thể rút chúng như vốn có, chúng phải được sử dụng để giao dịch và chỉ có thể rút được lợi nhuận. Đối với điều này, chúng ta phải thêm các khía cạnh khác:

 •  khuyến mãi: Quá trình đăng ký cũng bao gồm phần thưởng 5 USDT mà StormGain trả trực tiếp vào tài khoản khai thác của bạn – vì vậy bạn không phải bắt đầu lại từ đầu
 • Không ảnh hưởng đến điện thoại thông minh của bạn : tích lũy satoshi ngay lập tức mà không cần sử dụng điện thoại di động để khai thác
 • Có thể “rút tiền” từ 10 USDT : khi bạn đã tích lũy thu nhập khai thác là 10 USDT, bạn sẽ được tự do chuyển phần thưởng khai thác này vào số dư giao dịch của mình

Đây không thực sự là khai thác, vì quá trình này được ủy quyền cho một máy chủ đám mây. Sau khi thông báo có hiệu lực, chúng tôi nghĩ cách kiếm một vài đô la (hay đúng hơn là một vài satoshi, đơn vị con của Bitcoin). Phần thưởng Satoshi được trao sau mỗi 30-40 phút khi bạn đạt đến trạng thái nhất định. Đối với người mới, satoshi được phân phối 4 giờ một lần.

Làm thế nào để mở tài khoản trên StormGain?

StormGain mở tài khoản

Để mở tài khoản trên StormGain, bạn phải:

 1. Nhập email của bạn
 2. Nhập mật khẩu
 3. Bảo mật tài khoản của bạn (2FA)

Không có KYC, không có bảng câu hỏi hồ sơ: không thể đơn giản hơn. Quá trình đăng ký tại StormGain diễn ra ngay lập tức và có thể hoàn tất trong vài giây:

Bạn rất nên bật 2FA trong StormGain (và bất kỳ trang giao dịch nào khác mà bạn sử dụng): nhấp vào tên người dùng (email) của bạn ở góc trên bên phải và menu thả xuống sẽ mở ra, chọn “Bảo mật”, “bật 2FA” và Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.

Sau khi tài khoản của bạn được đăng ký, bạn sẽ cần đặt cọc để bắt đầu giao dịch và tận dụng các ưu đãi trên nền tảng StormGain.

Ý kiến ​​tích cực về việc mở tài khoản StormGain, đã được ghi lại cẩn thận qua video hướng dẫn – không thể bị mất.

Khách hàng nghĩ gì về StormGain?

Đánh giá của khách hàng về StormGain là tích cực. Ví dụ: nó được ghi nhận với 4,3 trên 5 xuất sắc trên TrustPilot. Nguồn chính của sự hài lòng: ứng dụng di động và hỗ trợ. Cần lưu ý rằng đây chủ yếu là những khách hàng có trụ sở tại Vương quốc Anh, nơi nhà môi giới được xếp hạng phổ biến tuyệt vời do phí thấp hơn so với các nền tảng địa phương.

Một bản tóm tắt ngắn gọn về các đánh giá khác nhau được quy cho StormGain:

Nhận xét của khách hàng về StormGain: Tóm tắt

TrustPilotTrustPilot: 4,3 trên 5 (13,892 đánh giá)
Google Play4,3 trên 5 (54,682 đánh giá)
Cửa hàng ứng dụng4,4 trên 5 (1.229 đánh giá)
Sentiment Global

Bằng cách dành thời gian xem xét các ý kiến ​​khác nhau của khách hàng trên StormGain, chúng tôi có thể phát hiện ra một số khía cạnh thú vị:

 • Sự hỗ trợ hiện đang mang tính phản ứng , điều này có thể hiểu được khi biết rằng công ty vẫn còn ít khách hàng (trên toàn thị trường) và đang tìm kiếm thị phần
 • Ứng dụng là một điểm nổi bật thực sự của StormGain và nhận được rất nhiều lời khen ngợi
 • Các ý kiến ​​tiêu cực hầu hết được ghi chép kém hoặc không liên quan : ví dụ: ý kiến ​​tiêu cực về doanh thu khai thác mà không thể loại bỏ…

Rất khó để đưa ra đánh giá thực sự từ những ý kiến ​​khác nhau này, một mẫu chỉ có 14.000 khách hàng rõ ràng là không thể trở thành đại diện cho nhóm khách hàng đang nhanh chóng tiếp cận một triệu trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ chỉ đưa ra các dấu hiệu về chất lượng dịch vụ của nhà môi giới, có vẻ như đạt được mong đợi.

Đánh giá StormGain: kết luận

Chúng tôi có quan điểm rất tích cực về StormGain, một game thủ mới đây nhưng chắc chắn đầy hứa hẹn. Nó cung cấp nhiều loại công cụ giao dịch truyền thống trên sàn giao dịch của mình, bao gồm ví tiền, nhưng cũng có các dịch vụ phụ trợ ban đầu như khai thác. Thận trọng bắt buộc với tính năng giao dịch đòn bẩy, có thể khiến bạn thoát khỏi cơ chế đầu tư cho cờ bạc thuần túy. Nền tảng hiện tạo ra một khối lượng ngày càng tăng, đồng nghĩa với tính thanh khoản tốt hơn.

Tóm tắt ngắn gọn về những lợi thế mà StormGain sẽ được ưa chuộng hơn các đối thủ cạnh tranh của nó (Binance, Bittrex, Revolut, v.v.):

 1. Đăng ký nhanh chóng : không KYC làm phiền bạn. Tên, địa chỉ email và số điện thoại di động là đủ để bắt đầu giao dịch.
 2. Biểu đồ : Được cung cấp bởi TradingView, các biểu đồ phù hợp với giao diện người dùng ấn tượng, với một nền tảng giao dịch đơn giản và mạnh mẽ cho các nhà giao dịch phân tích biểu đồ giá
 3. Đòn bẩy : StormGain là một trong số ít nền tảng giao dịch tận dụng giao dịch tiền điện tử với hệ số nhân lên đến 200 lần
 4. Thanh toán bằng USDT : một tính năng khác cần lưu ý. Điều này được cố định với đô la Mỹ (USD). 1 USDT = 1 Đô la Mỹ. Rất quan trọng vì miễn là bạn giao dịch tiền điện tử của mình bằng USDT, thu nhập của bạn không bị đánh thuế…
 5. Tài khoản Demo : Chế độ demo của StormGain sử dụng dữ liệu mật mã thực để cho phép người dùng mô phỏng phí và rủi ro giao dịch

Về phí của nó, StormGain có phí thấp đối với giao dịch ký quỹ và trung bình trên sàn giao dịch của nó. Các khoản phí khác nhau tùy thuộc vào cặp tiền điện tử được giao dịch, dao động từ 0,15% đến 0,25% cho một vị trí riêng lẻ, ngoài phí vị trí mở lên đến -0,04% mỗi ngày (hợp lệ cho giao dịch ký quỹ). Trên sàn giao dịch của mình, phí của StormGain phù hợp với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác, dao động từ 0,095% đến 0,25%.

Về hoạt động của ưu đãi, nó được tạo thành từ bốn sản phẩm chính có thể được truy cập thông qua các ứng dụng web và di động của nó: trao đổi tiền điện tử tức thì, trao đổi, giao dịch ký quỹ (giao dịch với đòn bẩy / hiệu ứng số nhân) cũng như đa tiền tệ ví tiền điện tử. Tài khoản tiêu chuẩn là duy nhất, miễn phí – nhưng cần hiểu rằng “trạng thái” (Vàng, Bạch kim, Kim cương, VIP) được liên kết với khối lượng giao dịch của bạn cho phép bạn mở khóa các lợi thế khác nhau.

Về tiền điện tử có thể giao dịch, trong tất cả 50 loại tiền điện tử có sẵn trên StormGain và bạn cũng có thể kiểm tra toàn bộ danh sách bằng cách mở tài khoản demo ở đó. Chúng được liên kết theo “cặp”, với nhau hoặc với USDT (một đồng ổn định được hỗ trợ bởi đô la Mỹ). Thêm vào đó là một số sản phẩm khá tiện lợi như cổ phiếu được mã hóa (cổ phiếu có giá trị được biểu thị bằng USDT) và hàng hóa được mã hóa. Đối với những thứ chưa quyết định nhất, cũng có những chỉ số mà bạn có thể đầu tư chỉ với một cú nhấp chuột.

Sự đa dạng của các sản phẩm được cung cấp rất thú vị và khiến bạn có thể đầu tư nghiêm túc. Việc thực hiện lệnh diễn ra trôi chảy với các sổ lệnh được dự trữ khá tốt, đủ để cung cấp tính thanh khoản tốt trên nhiều cặp.

Một gợi ý hoặc mong muốn đưa ra ý kiến ​​của bạn về StormGain? Hãy để lại cho chúng tôi một bình luận nhỏ, chúng tôi sẽ rất vui khi trả lời bạn hoặc phản hồi ý kiến ​​của bạn! 

Những câu hỏi thường gặp

Đòn bẩy tại StormGain là bao nhiêu?

StormGain có mức đòn bẩy khá cao lên đến 200x.

Các sản phẩm nào được cung cấp bởi StormGain?

StormGain cung cấp rất đa dạng các sản phẩm như trao đổi tiền điện tử giao ngay, hàng hóa được mã hóa, quyền chọn, hợp đồng tương lai, cổ phiếu được mã hóa,…

StormGain có đáng tin cậy không?

Có. StormGain được ra mắt năm 2019, là một phần của Libertex – một nhà môi giới có trên thị trường được 20 năm.

Sàn StormGain hỗ trợ những nền tảng giao dịch nào?

Giao diện web và ứng dụng di động là hai nền tảng mà StormGain hỗ trợ.

Cặp BTC / USDT có trên sàn StormGain không?

Có. Cặp BTC / USDT có sẵn trên StormGain.