Mua PancakeSwap: Đầu tư vào tiền điện tử Pancakeswap ở đâu?

Pancakeswap là nền tảng giao dịch và canh tác phi tập trung số 1 trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Bạn có muốn đầu tư vào dự án Pancakeswap và đang tìm mua tiền điện tử CAKE không? Chúng tôi giải thích cho bạn dưới đây về trang web nào và cách giao dịch mã thông báo CAKE một cách đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ thấy rằng trái với niềm tin phổ biến, đây là một quá trình trong tầm tay của mọi người.

Mua tiền điện tử CAKE trên trang web nào?

Trước khi giải thích cho bạn cách mua và giao dịch CAKE (tên của tiền điện tử của Pancakeswap), chúng tôi sẽ cho bạn biết nên chọn nền tảng trao đổi tiền điện tử nào.

Thật vậy, không phải tất cả chúng đều cho phép đầu tư vào mã thông báo Pancakeswap. Ngoài ra, một số có phí giao dịch thực sự cao.

Khuyến nghị của chúng tôi để mua CAKE là thông qua Binance. Nó thực sự là một trong những người duy nhất cung cấp loại tiền điện tử này. Hơn hết, nó có lợi thế là tính phí thấp cho các giao dịch (mua và bán). Tối đa bạn sẽ phải trả 0,1% cho mỗi giao dịch tiền điện tử, mức này thấp hơn mức trung bình.

Cũng cần lưu ý rằng có thể giảm phí bị tính thêm một chút bằng cách đầu tư vào mã thông báo BNB (cụ thể cho nền tảng Binance). Có Binance Coin cũng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế khác: tham gia độc quyền vào việc ra mắt các loại tiền điện tử mới, khả năng nhận được tiền hoàn lại bằng thẻ Binance Visa, v.v.

Nếu Binance là một trong những nền tảng tốt nhất hiện tại, thì đó cũng là vì nó cung cấp rất nhiều tính năng và tiền điện tử thú vị. Để quay lại điểm cuối cùng này, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng trăm tài sản kỹ thuật số khác nhau. Không có nhà môi giới trực tuyến nào khác cung cấp sự đa dạng như vậy.

Bạn có thể mua Bitcoin mà không phải trả phí cắt cổ , Ether, Solana, Cardano hoặc thậm chí Polkadot.

Để quay lại khía cạnh chức năng, Binance không tiết kiệm chi phí và không ngừng tìm cách đổi mới. Ngoài Launchpad (hệ thống cho phép bạn đầu tư vào các dự án trước bất kỳ ai khác), có thể tận dụng lợi thế của hệ thống giao dịch hoàn chỉnh (với đòn bẩy), để tiết kiệm tiền điện tử của bạn để tạo lãi suất hoặc để vay.

Binance cũng có lợi thế là cung cấp nhiều tài nguyên để đào tạo và hiểu rõ hơn về các dự án hệ sinh thái blockchain. Hầu hết các nguồn này đều có thêm lợi thế là có sẵn bằng tiếng Việt.

Đầu tư vào Pancakeswap: hai giải pháp để Mua PancakeSwap (Hướng dẫn)

Vì bây giờ bạn đã biết đề xuất của chúng tôi về việc sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử nào , nên chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách mua CAKE, tiền điện tử của Pancakeswap.

Lưu ý rằng có hai phương pháp sẽ cho phép bạn đạt được mục tiêu của mình:

  • Phương pháp 1 (đề xuất của chúng tôi): gửi tiền trên Binance sau đó giao dịch mã thông báo CAKE từ Pancakeswap
  • Phương pháp 2: Mua tiền điện tử Pancakeswap trực tiếp bằng thẻ tín dụng

Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm như bạn sẽ thấy bên dưới. Bây giờ chúng tôi có một chút ưu tiên cho phương pháp đầu tiên được liệt kê.

Tại sao ? Chà, đơn giản vì nó cho phép bạn thương lượng đơn giá tốt nhất cho tiền điện tử CAKE. Ngược lại, bằng cách chọn phương pháp 2 (mặc dù đơn giản hơn), bạn sẽ trả nhiều hơn một chút cho mỗi mã thông báo Pancakeswap.

Điều đó đang được nói, trong cả hai trường hợp, sẽ cần phải thực hiện một bước chung: mở tài khoản Binance.

Bằng cách nhấp vào nút ở trên, bạn sẽ được tự động chuyển hướng đến biểu mẫu đăng ký Binance. Bạn sẽ chỉ phải xác định một vài thông tin được yêu cầu. Sau đây Binance sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình.

Đây là một bước bắt buộc vì nền tảng mong muốn đáp ứng kỳ vọng của các cơ quan có thẩm quyền quy định các nhà môi giới trực tuyến. Để xác minh danh tính của mình, bạn sẽ cần cung cấp thông tin về bản thân cũng như các tài liệu (bản sao giấy tờ tùy thân và bằng chứng địa chỉ).

Nếu bạn đã thực hiện các bước cần thiết, tài khoản của bạn thường sẽ được xác thực chỉ sau vài giờ.

Cách 1: Giao dịch BÁNH (để có giá tốt nhất)

Khi tài khoản của bạn đã được tạo và xác minh, bạn sẽ có thể nghĩ đến việc mua tiền điện tử của nền tảng Pancakeswap, CAKE.

Chúng tôi hướng dẫn bạn quy trình này qua ba bước. Bạn sẽ thấy rằng mặc dù đây không phải là phương pháp dễ dàng nhất nhưng nó vẫn khả thi ngay cả với người mới bắt đầu.

1 – Gửi tiền vào tài khoản Binance của bạn

Không có gì đáng ngạc nhiên, trước khi bạn có thể mua PancakeSwap, bạn sẽ phải gửi tiền vào tài khoản Binance của mình.

Nền tảng cung cấp các phương pháp khác nhau. Để truy cập những thứ này, hãy chuyển đến phần “Mua tiền điện tử” của trang web, sau đó nhấp vào “Gửi tiền bằng thẻ”. Mặc dù chỉ gửi tiền bằng thẻ được đề cập ở đây, nhưng bạn thực sự sẽ có quyền truy cập vào tất cả các phương thức được Binance hỗ trợ (xem ảnh chụp màn hình có sẵn bên dưới).

Chọn phương thức mà bạn quan tâm, sau đó điền các thông tin cần thiết để khoản tiền gửi được xác thực.

Mua PancakeSwap Nạp tiền pháp định Binance

Nếu bạn đang tìm kiếm tốc độ, hãy thích nạp tiền bằng thẻ tín dụng. Nó sẽ cho phép bạn có tiền gần như ngay lập tức trong tài khoản Binance của mình.

2 – Mua mã thông báo BNB

Có vẻ như đáng ngạc nhiên, để mua tiền điện tử từ Pancakeswap, trước tiên bạn cần phải mua Binance Coin.

Tại sao ? Rất đơn giản vì Binance không cung cấp một cặp giao dịch cung cấp cho bạn cơ hội giao dịch đồng euro của bạn với CAKE. Do đó, để ghi đè điều này, bạn sẽ phải mua BNB. Có thể mua chúng để đổi lấy euro, sau đó sẽ cho phép bạn giao dịch BNB của mình với tiền điện tử của Pancakeswap.

Đừng hoảng sợ, bước bổ sung này sẽ mất tối đa hai phút. Chuyển đến phần “Nhà giao dịch” của trang web Binance, sau đó nhấn vào dòng “Thị trường”.

Sau đó, tìm kiếm cặp giao dịch BNB / EUR bằng cách tìm kiếm “BNB” và sau đó nhấp vào “Giao dịch”:

Mua PancakeSwap Thị trường Binance

Bạn sẽ được chuyển đến giao diện giao dịch để mua BNB. Chọn số tiền để đầu tư (hoặc số lượng BNB bạn muốn mua). Lưu ý rằng giá trị này phải tương ứng với số tiền bạn muốn đầu tư vào tiền điện tử CAKE (vì bạn sẽ đổi BNB của mình lấy nó trong bước tiếp theo).

Về loại lệnh mua để đặt (Giới hạn, Thị trường, Dừng-Giới hạn), hãy ưu tiên một trong hai tùy chọn đầu tiên.

Tùy chọn Giới hạn (tương ứng với việc mua ở mức giá giới hạn) có ưu điểm là cho phép thiết lập mức giá tối đa không bị vượt quá. Đó là một lựa chọn thú vị để không trở thành nạn nhân của sự gia tăng đột ngột của tiền điện tử và do đó tránh mua với giá quá cao. Bây giờ bạn cũng có thể chuyển qua tùy chọn “Thị trường” (mua theo giá thị trường).

Khi tất cả thông tin đã được nhập, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào “Mua BNB”.

Mua PancakeSwap Nền tảng giao dịch Binance

Tiền Binance đã mua đã đến Ví Binance của bạn? Đã đến lúc chuyển sang bước 3 trong hướng dẫn của chúng tôi về cách mua tiền điện tử Pancakeswap.

3 – Giao dịch BNB với tiền điện tử Pancakeswap (mã: CAKE)

Bây giờ bạn đã sở hữu BNB, bạn sẽ có thể đổi chúng lấy CAKE.

Để thực hiện việc này, hãy quay lại phần “Thị trường” của Binance. Trong thanh tìm kiếm, hãy nhập “CAKE” (1) để tìm các cặp giao dịch được hỗ trợ cho tiền điện tử này. Cuối cùng, lọc những thứ này bằng cách nhấp vào tùy chọn “BNB” (2):

Mua PancakeSwap Thị trường Cake Binance

Sau khi tìm thấy cặp giao dịch CAKE / BNB, hãy nhấp vào nút “Giao dịch” (3).

Bạn sẽ thấy mình trở lại giao diện giao dịch Binance. Để mua tiền điện tử Pancakeswap, tất cả những gì bạn phải làm là nhập số lượng BNB để giao dịch, sau đó xác thực giao dịch mua bằng cách nhấp vào nút “Mua PancakeSwap”.

Lời khuyên của chúng tôi về việc thích loại lệnh mua nào cũng giống như trước đây.

Mua PancakeSwap Nền tảng giao dịch Cake Binance

Sau một vài giây, đơn đặt hàng của bạn sẽ được thực hiện và bạn sẽ thấy mã thông báo CAKE xuất hiện trong ví Binance của mình. Sau đó, bạn có thể dễ dàng giao dịch, bán hoặc thậm chí chuyển chúng sang ví khác để tương tác trực tiếp với Pancakeswap.

Phương pháp 2: Mua mã thông báo Pancakeswap bằng thẻ tín dụng

Bạn có thấy phương pháp đầu tiên hơi phức tạp đối với bạn không? Trong trường hợp này, chúng tôi cung cấp cho bạn một phương pháp khác, đơn giản hơn và trả lời câu hỏi làm thế nào để mua CAKE tiền điện tử từ Pancakeswap.

Điều này sẽ được thực hiện như một giao dịch mua sản phẩm đơn giản trên cửa hàng trực tuyến. Điều duy nhất bạn sẽ cần là thẻ tín dụng của bạn.

Từ ứng dụng hoặc trang web Binance, hãy chuyển đến phần “Mua tiền điện tử” và sau đó nhấp vào tùy chọn “Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ”. Do đó, bạn sẽ đến giao diện sau:

Mua PancakeSwap Mua tiền mã hóa Binance

Để mua token CAKE bằng thẻ tín dụng của bạn, rất đơn giản. Chọn đơn vị tiền tệ mà bạn muốn thanh toán (trong trường hợp của chúng tôi là đồng euro), tìm CAKE trong danh sách các loại tiền điện tử có thể mua, sau đó điền vào số tiền để đầu tư.

Cuối cùng, nhấp vào “Tiếp tục” để gửi thông tin thẻ của bạn và xác thực thanh toán.

Vậy là xong, bạn vừa mua tiền điện tử từ Pancakeswap! Như đã hứa, quá trình này thực sự đơn giản. Bây giờ nó có một lỗ hổng: giá mỗi BÁNH mà Binance giao dịch cao hơn giá thị trường. Vì vậy, nó không phải là lý tưởng nếu bạn muốn có được mức giá tốt nhất có thể.

Pancakeswap (BÁNH): là gì?

Để kết thúc phần hướng dẫn giải thích cách mua token CAKE này, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm một chút về phần này và đặc biệt là về nền tảng Pancakeswap.

Pancakeswap được gọi là Trình tạo thị trường tự động (AMM). Đây là một ứng dụng phi tập trung cho phép người dùng giao dịch mã thông báo và cung cấp tính thanh khoản cho các cặp giao dịch để đổi lấy phần thưởng (được tạo ra bởi phí do nền tảng thực hiện).

Dự án được khởi chạy vào tháng 9 năm 2020 trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Theo thời gian, nó đã trở thành nền tảng tham chiếu để trao đổi mã thông báo loại BEP20 (tiêu chuẩn trên Chuỗi thông minh Binance).

Ai là người tạo ra Pancakeswap? Không có thông tin về chủ đề này vì nhóm hoàn toàn ẩn danh.

Mã thông báo riêng của Pancakeswap, CAKE, rõ ràng là mã thông báo loại BEP20. Nó là nền tảng của nền tảng BÁNH. Thật vậy, rất nhiều phần thưởng được trả bằng CAKE bởi nền tảng tài chính phi tập trung.

Bằng cách sở hữu tiền điện tử CAKE, trên hết, bạn sẽ có thể đặt cược nó để kiếm thêm hoặc đặt cược nó để kiếm phần thưởng được trả bằng các loại tiền điện tử khác.

Sẽ có tối đa bao nhiêu mã thông báo CAKE? Không có số lượng mã thông báo tối đa đang lưu hành. Đây được gọi là mã thông báo lạm phát. Nguồn cung lưu hành sẽ tăng lên khi người dùng được thưởng BÁNH khi sử dụng Pancakeswap.

Bây giờ cũng cần lưu ý rằng có một cơ chế ghi tại chỗ. Giống như những gì Binance làm với Binance Coin, Pancakeswap “đốt” BÁNH (hiểu là “đổi và rút token khỏi lưu thông”) theo kết quả của nền tảng. Càng về sau càng tạo ra nhiều lợi nhuận, thì việc mua lại BÁNH (để rút chúng) càng nhiều. Những vết bỏng này diễn ra hàng tuần.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Pancakeswap trước khi mua tiền điện tử CAKE, hãy cân nhắc đọc tài liệu được cung cấp trên trang web Pancakeswap chính thức. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin thú vị.

Những câu hỏi thường gặp

Cake Coin là gì?

Cake coin là tên đồng tiền điện tử của dự án Pancakeswap.

Ai là người tạo ra Pancakeswap? 

Không có thông tin về chủ đề này vì nhóm hoàn toàn ẩn danh

Tôi có thể mua Cake Coin ở đâu?

Có nhiều sàn cho phép giao dịch Cake Coin. Binance là một sàn uy tín mà chúng tôi đề xuất cho bạn.

Phí giao dịch khi mua CAKE thông qua Binance là bao nhiêu?

Phí cho các giao dịch tại sàn Binance thật sự rất thấp, tối đa bạn phải trả 0,1% cho mỗi giao dịch.

Có thể mua Cake Coin bằng đồng nào?

Bạn có thể nạp tiền fiat vào Biance và giao dịch cặp CAKE/BNB hoặc mua trực tiếp Token Cake bằng thẻ tín dụng từ sàn Binance.