Mua Bitcoin: Hướng dẫn mua toàn bộ!

Mua Bitcoin, một ý tưởng hay? Nếu bạn đang cân nhắc tham gia vào thế giới tiền điện tử, bạn đã đến đúng nơi để tìm hiểu thêm!

Giá Bitcoin tiếp tục vượt qua các mức cao mới: 20.000, 40.000, 50.000 đô la… Thậm chí còn có tin đồn về mục tiêu giá 500.000 đô la. Được thiết kế để chi tiêu, Bitcoin phần lớn được “giữ”, điều này hạn chế việc cung cấp mã thông báo BTC đang lưu hành. Giá cả được đẩy lên và thậm chí còn hơn thế vì các tổ chức đang từ bỏ vàng để chuyển sang sử dụng tiền điện tử. Trong tệp này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết trước khi đầu tư.

Làm thế nào để mua Bitcoin? Khi nào bạn nên mua và bán? Sàn giao dịch hay các nhà môi giới? Ở những mức giá nào? Bạn có thể mua Bitcoin với giá 100 euro không? Có thể mua mã thông báo BTC ẩn danh không?

Và chúng tôi bắt đầu hướng dẫn mua của mình với bảng xếp hạng các nền tảng tốt nhất để mua BTC:

Mua Bitcoin: So sánh các trang web

Nhà môi giới tốt nhất để mua Bitcoin

Người môi giớiChi phíThuận lợiPhương thức thanh toánTìm hiểu thêm
Coinbase1,99%Dịch vụ đa dạng– Chuyển CB
– SEPA
Xem ưu đãi
BitPanda1,49%Tính đơn giản tuyệt vời của ứng dụng– Chuyển CB
– SEPA
Xem ưu đãi
eToro0,75% – 5%Giao diện đơn giản– Chuyển CB
– SEPA
Xem ưu đãi
Coinhouse2,99%Dịch vụ thể chất tại Pháp– Chuyển CB
– SEPA
Xem ưu đãi

Các sàn giao dịch tốt nhất để mua Bitcoin

Sở giao dịchChi phíThuận lợiPhương thức thanh toánTìm hiểu thêm
Binance0,10%Nền tảng hoàn chỉnh nhất– CB
– chuyển khoản SEPA
– Ví
Xem ưu đãi
FTX0,07%Giá trị tuyệt vời đồng tiền– CB
– chuyển khoản SEPA
– Ví
Xem ưu đãi
Kraken1,50%Bảo mật tối đa– CB
– chuyển khoản SEPA
– Ví
Xem ưu đãi

Các sàn giao dịch tốt nhất để mua Bitcoin

Nền tảngChi phíThuận lợiPhương thức thanh toánTìm hiểu thêm
Paxful0%Đa dạng phương thức thanh toán– Chuyển khoản CB
– SEPA
– Tiền mặt
– PayPal
Xem ưu đãi
Uniswap0,3%Ẩn danh và bảo mậtVí tiềnXem ưu đãi
LocalBitcoins0%Đa dạng phương thức thanh toán– Chuyển khoản CB
– SEPA
– Tiền mặt
– PayPal
Xem ưu đãi

Làm thế nào để mua Bitcoin?

Mua Bitcoin xStation 5

Để mua Bitcoin, bạn cần:

 1. Chọn một nền tảng
 2. Mở tài khoản
 3. Thêm tiền vào tài khoản của bạn
 4. Đặt lệnh mua BTC của bạn
 5. Lưu trữ mã thông báo BTC

Các bước để mua Bitcoin?

Mua Bitcoin bắt đầu bằng việc chọn một nền tảng tiền điện tử. Nó có thể là nhà môi giới, sàn giao dịch hoặc sàn giao dịch ngang hàng (P2P). Bước thứ hai là mở tài khoản ở đó, xác minh tài khoản và sau đó bảo mật. Sau đó, một khoản tiền gửi phải được thực hiện để chuyển tiền vào tài khoản. Sau đó, đến việc mua chính Bitcoin, bằng cách đặt một lệnh mua với một khối lượng cụ thể (ví dụ: 0,000001 BTC).

Cuối cùng, bắt buộc phải lưu trữ mã thông báo của bạn ở một nơi an toàn: trên ví do nền tảng cung cấp hoặc trên ví vật lý, đợi thời điểm tốt nhất để bán và đưa chúng trở lại lưu thông.

Cần bao nhiêu vốn để mua Bitcoin?

Để mua Bitcoin, bạn phải có số vốn ít nhất là € 10. € 10 mua được khoảng 0,000024 BTC, với giả sử giá là € 48,000. Chính xác hơn, số vốn này tương ứng với số tiền giao dịch “sàn” trên hầu hết các nền tảng (Coinbase, Binance, v.v.).

Như chúng ta thấy, có thể mua ít hơn 1 Bitcoin, vì Bitcoin có thể chia thành 100 triệu đơn vị. Chúng được gọi là Satoshi, liên quan đến Satoshi Nakamoto, người phát minh ra giao thức Bitcoin. Do đó, chúng tôi có thể mua 1 Satoshi, hoặc 0,000001 BTC.

Mua Bitcoin ở đâu?

Đây là nơi có thể mua Bitcoin:

 1. Un broker crypto
 2. Một cuộc trao đổi
 3. Một nền tảng giao dịch
 4. Một nhà phân phối / ATM
 5. Một cửa hàng thuốc lá

Bạn có thể mua Bitcoin trực tuyến từ những người chơi nào?

Đây là nơi để mua Bitcoin trực tuyến: thông qua nhà môi giới hoặc thông qua sàn giao dịch hoặc thông qua nền tảng giao dịch “ngang hàng”. 3 diễn viên này rất khác nhau.

Với một nhà môi giới, việc mua BTC được đơn giản hóa vì các khoản tiền bằng euro được ký gửi có thể sử dụng trực tiếp để mua BTC, với mức giá tốt nhất hiện có. Với sàn giao dịch, việc mua BTC phức tạp hơn một chút, vì chúng tôi thấy trong thời gian thực giá Bitcoin phát triển như thế nào theo các khối lượng khác nhau được trao đổi, để đặt hàng với độ chính xác cao hơn.

Với một nền tảng trao đổi, chúng tôi tiến hành một chút giống như trên eBay, nghĩa là chúng tôi mua Bitcoin bằng cách liên hệ với những người bán được giới thiệu.

Bạn có thể mua Bitcoin thực tế từ những tác nhân nào?

Đây là nơi để mua Bitcoin thực tế: tại quầy thực tế của nhà môi giới tiền điện tử, hoặc tại máy ATM hoặc tại một tiệm thuốc lá. Trong số các quầy vật lý của các nhà môi giới, bạn có: Quầy hòa âm mạng ở Bordeaux, cửa hàng Coinhouse ở Paris hoặc Quầy Bitcoin ở Lyon.

Đối với các nhà phân phối, hiện có 11 trải dài trên khắp nước Pháp. Cuối cùng đối với những người bán thuốc lá, hiện có 6000 người bán Bitcoin dưới dạng phiếu giảm giá, với sự hợp tác của những người chơi ở Pháp như Bykep.

Mỗi lựa chọn thay thế này đều có những ưu điểm cụ thể mà chúng ta sẽ thấy trong phần còn lại của tệp:

 • Mua BTC từ nhà môi giới : đơn giản và nhanh chóng, đây là lựa chọn ưu tiên cho người mới bắt đầu. Tất cả những gì bạn phải làm là gửi tiền bằng thẻ ngân hàng hoặc chuyển khoản SEPA, sau đó xác nhận khối lượng BTC để mua (ví dụ: 0,000001 BTC). Trong nền, nhà môi giới tìm kiếm mức giá tốt nhất có sẵn trên các sàn giao dịch khác nhau
 • Mua BTC trên sàn giao dịch : không tốn kém và chính xác hơn, đây là lựa chọn ưu tiên cho những người có kinh nghiệm nhất. Chúng tôi có thêm thông tin về khối lượng giao dịch và giá có sẵn nhờ sự đối đầu trực tiếp giữa người mua và người bán
 • Mua BTC trên nền tảng P2P : thực tế do sự đa dạng của các phương thức thanh toán được chấp nhận, người bán Bitcoin trên các nền tảng này có thể chấp nhận các phương tiện khác ngoài chuyển khoản (NFT, tiền mặt, thẻ quà tặng, thẻ trả trước, WeChat Pay, PayPal)

Do đó, việc mua Bitcoin ở đâu tùy thuộc vào tình hình của bạn và các công cụ bạn sử dụng. Nếu bạn chỉ có tiền mặt để mua hàng, lựa chọn thay thế duy nhất của bạn là máy ATM Bitcoin và máy hút thuốc lá. Nếu bạn có vốn trong tài khoản vãng lai, các lựa chọn thay thế của bạn sẽ cởi mở hơn: nhà môi giới, sàn giao dịch, nền tảng P2P. Đối với thanh toán bằng Paypal và ví điện tử, bạn sẽ cần phải kiểm tra các sàn giao dịch và nền tảng P2P chấp nhận các phương tiện thanh toán này.

Làm thế nào để chọn một trang web để mua Bitcoin?

Mua Bitcoin Binance

Để chọn một trang web mua Bitcoin, các tiêu chí lựa chọn chính là:

 1. Bảo vệ
 2. Chi phí
 3. Khối lượng giao dịch
 4. Danh tiếng
 5. L’interface

Tiêu chí nào để chọn nhà môi giới tiền điện tử của bạn?

Để chọn một trang web môi giới tiền điện tử để mua Bitcoin, bảo mật là tiêu chí quan trọng nhất. Vì chúng tôi được dẫn dắt để giữ BTC trên ví do trang web cung cấp, nên các giao thức bảo mật bắt buộc phải được củng cố. Phí là tiêu chí chính thứ hai, vì phí mua, gửi và rút tiền quá cao có thể “ngốn” một phần lớn lợi nhuận của bạn.

Khi đó, giao diện đơn giản là tiêu chí cần thiết để tránh sai sót trong quá trình mua hàng. Cuối cùng, danh tiếng của nhà môi giới là một tiêu chí quan trọng, để đảm bảo rằng bạn đang giao dịch với một dịch vụ được xác nhận bởi người dùng và báo chí chuyên ngành.

Tiêu chí nào để chọn một sàn giao dịch tiền điện tử?

Để chọn một trang web trao đổi để mua Bitcoin, một lần nữa, bảo mật là một tiêu chí thiết yếu. Nên tránh các trao đổi liên quan đến vi phạm bảo mật gần đây, vì Bitcoin của bạn có thể không an toàn. Giá cả là tiêu chí thứ hai của sự lựa chọn, bởi vì ở đây chi phí giao dịch quá cao không có lợi cho hiệu quả hoạt động của bạn.

Khối lượng giao dịch là tiêu chí thứ ba, vì khối lượng giao dịch lớn trên BTC được liên kết trực tiếp với mức chênh lệch nhỏ hơn và giá gần với giá chính thức hơn (mỗi sàn giao dịch có giá Bitcoin riêng!).

Đây là cách những tiêu chí này có thể giúp bạn chọn được trang web tốt nhất: 

Mua Bitcoin: tiêu chí để chọn trang web tốt nhất

Hồ sơTiêu chuẩnTrang web tốt nhấtTìm hiểu thêm
Người bắt đầu– Bảo mật
– Giao diện
– Danh tiếng
CoinbaseXem ưu đãi
Trung gian– Bảo mật
– Giao diện
– Chi phí
KrakenXem ưu đãi
Đã xác nhận– Phí
– Bảo mật
– Giao diện
FTXXem ưu đãi
Thạo– Phí
– Bảo mật
– Khối lượng
BinanceXem ưu đãi

Trước bất kỳ giao dịch mua Bitcoin nào, các tiêu chí này do đó có thể giúp mỗi hồ sơ nhà đầu tư đưa ra lựa chọn an toàn hơn về nền tảng. Ví dụ, một nhà đầu tư mới bắt đầu sẽ thích bảo mật bằng cách tự nói với chính mình “ Tôi chỉ muốn mua Bitcoin và lưu trữ nó một cách an toàn trong vài tháng ” (lựa chọn: Coinbase). Một hồ sơ trung gian cũng sẽ ưu tiên bảo mật, ngoài phí, để mua BTC và đầu tư tiền điện tử khác (lựa chọn: Kraken).

Đối với hồ sơ đã xác nhận, anh ấy sẽ ưu tiên nền tảng có khối lượng cao nhất, ngoài việc giảm phí và bảo mật, vì nó đang giao dịch mà anh ấy quan tâm (lựa chọn: Binance).

Trang web tốt nhất để mua Bitcoin là gì?

Trang web tốt nhất để mua Bitcoin là Binance. Binance cung cấp một loạt các công cụ từ phức tạp nhất đến đơn giản nhất, cho phép tất cả các hồ sơ có thể được sử dụng thoải mái trên nền tảng của nó. Một điểm cộng khác không thể phủ nhận: vô số dịch vụ và sản phẩm tài chính, tuy nhiên, một số trong số đó có thể gây rủi ro cho người mới bắt đầu. Theo quan điểm của chúng tôi, Binance là một nền tảng thiết yếu trên thị trường Pháp, với điều kiện là trước tiên bạn phải tránh các sản phẩm có đòn bẩy tài chính mà rủi ro mất vốn là rất cao.

Nhà môi giới tiền điện tử tốt nhất là gì?

Trang web môi giới tiền điện tử tốt nhất là Coinbase. Coinbase, mà chúng tôi tin rằng cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất trên thị trường. Nền tảng này dễ sử dụng và đồ họa của nó rất lý tưởng cho người mới bắt đầu. Nó cũng là một tài liệu tham khảo về mặt bảo mật, giúp nó trở thành một nơi an toàn cho BTC của bạn. Trong số những điểm cần cải thiện, chúng ta hãy đề cập đến tất cả các sự cố định kỳ trong thời kỳ tăng giá trên Bitcoin và các công cụ quản lý rủi ro khá hạn chế (một thiếu sót lớn khi giao dịch tài sản dễ bay hơi như tiền điện tử!).

Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất là gì?

Trang web trao đổi tốt nhất là Binance là một trong những sàn giao dịch rẻ nhất trên thị trường, một lợi thế đáng kể. Phí 0,10% giao dịch ký quỹ và giao ngay rất cạnh tranh. Để so sánh, Coinbase Pro tính phí 0,50%, trong khi Bittrex tính phí 0,20%. Một ưu điểm khác của Binance là dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Đã được ghi nhận với danh tiếng xuất sắc về hỗ trợ kỹ thuật, nó dựa vào sự hỗ trợ bằng tiếng Pháp, một tài sản chính cho các thương nhân Pháp.

Nền tảng trao đổi P2P tiền điện tử tốt nhất là gì?

Trang web trao đổi P2P tốt nhất là Paxful.com. Thật vậy, lợi thế của Paxful nằm ở hệ thống ký quỹ, giúp giảm nguy cơ lừa đảo. Lợi thế khác nằm ở danh tiếng của nền tảng, được ghi nhận với những đánh giá xuất sắc của khách hàng. Chúng ta cũng nên chỉ ra giá cả cạnh tranh, vì Paxful không tính phí khi mua hàng (1% được lấy từ người bán). Cuối cùng, Paxful có lợi thế là chấp nhận nhiều phương thức thanh toán.

Đây là lựa chọn của chúng tôi về các trang web tốt nhất để mua Bitcoin:

Mua Bitcoin: So sánh các trang web

Nhà môi giới tốt nhất để mua Bitcoin

Người môi giớiChi phíThuận lợiPhương thức thanh toánTìm hiểu thêm
Coinbase1,99%Dịch vụ đa dạng– Chuyển CB
– SEPA
Xem ưu đãi
BitPanda1,49%Tính đơn giản tuyệt vời của ứng dụng– Chuyển CB
– SEPA
Xem ưu đãi
eToro0,75% – 5%Giao diện đơn giản– Chuyển CB
– SEPA
Xem ưu đãi
Coinhouse2,99%Dịch vụ thể chất tại Pháp– Chuyển CB
– SEPA
Xem ưu đãi

Các sàn giao dịch tốt nhất để mua Bitcoin

Sở giao dịchChi phíThuận lợiPhương thức thanh toánTìm hiểu thêm
Binance0,10%Nền tảng hoàn chỉnh nhất– CB
– chuyển khoản SEPA
– Ví
Xem ưu đãi
FTX0,07%Giá trị tuyệt vời đồng tiền– CB
– chuyển khoản SEPA
– Ví
Xem ưu đãi
Kraken1,50%Bảo mật tối đa– CB
– chuyển khoản SEPA
– Ví
Xem ưu đãi

Các sàn giao dịch tốt nhất để mua Bitcoin

Nền tảngChi phíThuận lợiPhương thức thanh toánTìm hiểu thêm
Paxful0%Đa dạng phương thức thanh toán– Chuyển khoản CB
– SEPA
– Tiền mặt
– PayPal
Xem ưu đãi
Uniswap0,3%Ẩn danh và bảo mậtVí tiềnXem ưu đãi
LocalBitcoins0%Đa dạng phương thức thanh toán– Chuyển khoản CB
– SEPA
– Tiền mặt
– PayPal
Xem ưu đãi

Để mua Bitcoin, các trang web tốt nhất là Coinbase (nhà môi giới), Binance (Sàn giao dịch) và Paxful (sàn giao dịch ngang hàng). Do đó, việc lựa chọn trang web phụ thuộc vào hồ sơ người dùng Bitcoin và mục tiêu của bạn. Ví dụ: nếu bạn chỉ muốn mua Bitcoin để lưu trữ trong ví do nền tảng cung cấp hoặc trong ví phần cứng (chẳng hạn như Ledger Nano S) hoặc trong một vài tháng, một trang web như Coinbase sẽ thực hiện công việc một cách hoàn hảo.

Mua Bitcoin ở đâu rẻ nhất?

Mua Bitcoin FTX

Đây là nơi mua Bitcoin rẻ nhất: trên sàn giao dịch FTX. Và vì lý do chính đáng, FTX hiển thị mức phí thấp nhất trong tất cả các sàn giao dịch: 0,075% cho một giao dịch mua được gọi là “người mua”, nghĩa là một đơn đặt hàng được đặt trực tiếp trên thị trường. Ngoài ra, không có phí chuyển khoản ngân hàng và tiền gửi tiền điện tử (trừ khi bạn đang gửi bằng Ethereum và BTC). Cuối cùng, chỉ có 2 đến 3% phí khi mua token bằng thẻ tín dụng.

Bạn có thể mua Bitcoin giá rẻ tại nhà môi giới nào?

Để mua Bitcoin giá rẻ, BitPanda là nhà môi giới tiền điện tử với mức phí hấp dẫn nhất. Phí 1,49% được áp dụng cho các giao dịch mua BTC trên nền tảng, khá cạnh tranh, không rẻ nhất trên thị trường. Ngoài ra, hoa hồng được giới hạn. Cần lưu ý rằng việc giảm giá có thể đạt được khi sử dụng mã thông báo “nội bộ” TỐT NHẤT (Mã thông báo hệ sinh thái Bitpanda).

Bạn có thể mua Bitcoin rẻ nhất trên sàn giao dịch nào?

Để mua Bitcoin rẻ nhất, FTX là sàn giao dịch lý tưởng. Thật vậy, FTX có mức phí thấp nhất trong số tất cả các sàn giao dịch mà chúng tôi so sánh. Khoản phí 2-3% được tính khi mua hàng bằng thẻ tín dụng, hình thức mua hàng nhanh nhất. Đối với giao dịch mua được thực hiện trong hai giai đoạn (đặt cọc sau đó mua hàng qua giao diện), FTX cũng là rẻ nhất: 0% phí đối với tiền gửi bằng chuyển khoản / ví (ngoại trừ ETH và BTC), sau đó chỉ 0,075% đối với đơn đặt hàng của người mua hoặc nhà sản xuất. Cực kỳ cạnh tranh!

Mua Bitcoin: các trang web rẻ nhất

Người môi giới

Các trang web để mua BTCPhí mua BTCPhí gửi / rút tiềnTìm hiểu thêm
BitPanda1,49%Miễn phí miễn phíXem ưu đãi
Coinbase1,99%Miễn phí / 0,15 €Xem ưu đãi
eToro0,75%50 pips / 5 $ + 50 pipsXem ưu đãi

Trao đổi

Các trang web để mua BTCPhí mua BTCPhí gửi / rút tiềnTìm hiểu thêm
FTX0,07%Miễn phí miễn phíXem ưu đãi
Binance0,10%Miễn phí / € 1,5Xem ưu đãi
KuCoin0,10%Miễn phí / 0,001 BTCXem ưu đãi

Nền tảng trao đổi P2P

Các trang web để mua BTCPhí mua BTCPhí gửi / rút tiềnTìm hiểu thêm
Paxful0%Miễn phí / 1%Xem ưu đãi
Uniswap0,3%Miễn phí / 0,00053 BTCXem ưu đãi
LocalBitcoins0%Miễn phí miễn phíXem ưu đãi

Do đó, bạn có thể mua Bitcoin với giá rẻ nhờ vào các trang web như BitPanda, Binance, FTX và Coinbase. Trên các nền tảng này, phí có xu hướng thấp nhất khi mua gián tiếp: đầu tiên chúng tôi gửi tiền bằng chuyển khoản / ví, sau đó chúng tôi mua qua giao diện. Bằng thẻ, giao dịch mua BTC vẫn rất đắt (2 đến 5%!).

Những ngân hàng nào để mua Bitcoin?

Dưới đây là ba ngân hàng để mua Bitcoin: Boursorama Banque, N26 hoặc Fortuneo. Những ngân hàng này thân thiện với tiền điện tử và đáng để sử dụng chúng hơn là những người chơi khác. Nhiều ngân hàng Pháp chặn chuyển tiền từ khách hàng cá nhân của họ sang các nền tảng tiền điện tử không được đăng ký với AMF một cách có hệ thống và nói chung là đến bất kỳ nền tảng nước ngoài nào. Điều này áp dụng các quy tắc thận trọng, vì không nên quên rằng giám đốc các chi nhánh ngân hàng phải chịu trách nhiệm hình sự trong trường hợp có các hoạt động bất hợp pháp của khách hàng trên tài khoản của họ.

Các phương tiện thanh toán khác nhau để mua Bitcoin

Mua Bitcoin Sự chi trả

Khám phá hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu tất cả các cách mua Bitcoin trực tuyến hoặc vật lý: thẻ ngân hàng, chuyển khoản ngân hàng, Paypal, tiền mặt, thẻ ngân hàng trả trước…

Làm thế nào để mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng?

Để mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng, bạn phải:

 1. Chọn một nền tảng tiền điện tử chấp nhận thẻ tín dụng
 2. Mở tài khoản
 3. Thêm tiền vào tài khoản bằng tiền gửi CB
 4. Đặt lệnh mua Bitcoin của bạn
 5. Lưu trữ Bitcoin

Bạn có thể mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng trên những nền tảng nào?

Bạn có thể mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử ngay lập tức (như Binance, Coinbase). Điều này cũng có thể thực hiện được với các nhà môi giới tiền điện tử (như eToro). Ngoài ra, cũng có thể mua Bitcoin trong máy hút thuốc / máy ép, sử dụng thẻ ngân hàng hoặc không có thẻ ngân hàng (bằng tiền mặt) để mua vé KeplerK với giá trị 50, 100 hoặc 200 € Bitcoin. Vé có chứa Mã QR để quét, cho phép bạn kích hoạt sự xuất hiện của BTC trên ví cá nhân của mình.

Chúng ta hãy xem xét các chi phí mua hàng khác nhau liên quan đến từng trong ba lựa chọn thay thế này: 

Mua Bitcoin bằng thẻ: 3 giải pháp

Giải phápThủ tụcChi phí mua hàngLợi ích chính
ĐổiMua Bitcoin bằng ghi nợ ngay lập tức từ CBTừ 3 đến 10%Tính thanh khoản và độ chính xác
Người môi giớiMua CFD Bitcoin bằng cách nạp tiền vào
tài khoản giao dịch bằng thẻ tín dụng
Từ 1 đến 5%Tính đơn giản
Thuốc láMua vé từ 50 đến 200 €
bằng Bitcoin bằng thẻ tín dụng / không cần thẻ tín dụng
Từ 5,5 đến 7%Tính linh hoạt

Điều đó nói rằng, có một số cân nhắc quan trọng:

 • Mua cực nhanh và đơn giản : trên các sàn giao dịch quan trọng nhất, thẻ ngân hàng là cách nhanh nhất để mua BTC hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Giao diện mua hàng thường được rút gọn thành thông tin cơ bản (số lượng BTC, giá trị tính bằng €, phí, xác thực, v.v.)
 • Tất cả các loại thẻ được chấp nhận : Visa hoặc MasterCard, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng… bất kỳ thẻ hợp lệ nào cũng được, miễn là chức năng xác thực 3D Secure được kích hoạt
 • Phí cao : đây là nhược điểm chính của phương thức thanh toán này. Đổi lại cho sự đơn giản, các nền tảng áp dụng mức phí trung bình 4%, một số có thể lên đến 10%

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng thực hiện theo các bước tương tự như mua trên trang web thương gia : nhập số thẻ, ngày hết hạn, mật mã trực quan và mã, trước khi bước vào các bước mua mã thông báo BTC. Gần gũi hơn với thói quen của khách hàng, CB thường là phương tiện thanh toán được thúc đẩy trực tiếp bởi các sàn giao dịch và nền tảng tiền điện tử. Tuy nhiên, bạn phải theo dõi các khoản phí, cao nhất: từ 3 đến 10%, trong khi mua hàng bằng chuyển khoản ngân hàng thường có giá dưới 2%.

Làm cách nào để mua Bitcoin bằng PayPal?

Để mua Bitcoin bằng PayPal, bạn phải:

 1. Chọn một nền tảng tiền điện tử chấp nhận PayPal
 2. Mở tài khoản
 3. Thêm tiền vào tài khoản bằng tiền gửi PayPal
 4. Đặt hàng để mua Bitcoin
 5. Lưu trữ Bitcoin

Bạn có thể mua Bitcoin bằng PayPal trên eToro không?

Bạn có thể mua BTC bằng PayPal trên eToro. Trên eToro, chúng tôi bắt đầu bằng việc gửi tiền bằng PayPal (tối thiểu 250 đô la). Sau khi tài khoản được cấp vốn, bạn có thể tự do mua Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác từ danh mục. Bạn cũng có thể đầu tư vào danh mục đầu tư theo chủ đề tiền điện tử có chứa BTC.

Lưu ý rằng với eToro, bạn không thực sự sở hữu Bitcoin của mình: không thể rút chúng về ví vì chúng là CFD Bitcoin. Một khía cạnh được thiết lập để thay đổi, bởi vì eToro đang trong quá trình tố tụng với AMF để chính thức hóa tư cách là một nhà môi giới tiền điện tử. Đừng ngần ngại đọc tệp đánh giá eToro của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Bạn có thể mua Bitcoin bằng PayPal trên Paxful không?

Bạn có thể mua BTC bằng PayPal trên Paxful. Trên Paxful, việc mua Bitcoin được thực hiện trên một thị trường nơi người mua và người bán tiền điện tử tương tác. Do đó, bạn phải liên hệ với người bán, người này thường yêu cầu bằng chứng về tài khoản PayPal đã được xác minh và tài liệu nhận dạng, ngoài địa chỉ ví của bạn.

Bước tiếp theo là đặt hàng. Paxful không có phí áp dụng nhưng có khả năng là phí người bán. Bước cuối cùng là nhận BTC về ví của bạn.

Chúng ta có thể mua Bitcoin bằng PayPal trên xCoins không?

Bạn cũng có thể mua BTC bằng PayPal trên xCoins. Trên xCoins, việc mua Bitcoin được thực hiện trên một thị trường “ngang hàng” như trên Paxful, nhưng theo cách tự động. Trước tiên, người bán phải gửi BTC của mình vào ví XCoins, đây là bước đầu tiên.

Về phần mình, người mua Bitcoin chỉ nhận được mã thông báo của mình trên ví cá nhân sau khi thanh toán của anh ta qua PayPal cho nền tảng được xác nhận. Tuy nhiên, lưu ý rằng chi phí có thể lên tới 25% mỗi lần mua.

Dưới đây là danh sách các nền tảng tiền điện tử chấp nhận PayPal: 

Mua Bitcoin bằng PayPal: nền tảng tốt nhất

Nền tảngTiền gửi có nghĩa làPhí mua BTCTìm hiểu thêm
eToro– PayPal
– Neteller
– Skrill
– CB
– Chuyển khoản ngân hàng
0,75%Xem ưu đãi
Paxful– PayPal
– Neteller
– Skrill
– CB
– Chuyển khoản ngân hàng
Theo người bánXem ưu đãi
xCoins– PayPal
– Neteller
– Skrill
– CB
– Chuyển khoản ngân hàng
Lên đến 25%Xem ưu đãi

Mua Bitcoin bằng PayPal là có thể, nhưng không phải là cách dễ nhất. Thực sự có rất ít nền tảng để mua BTC bằng PayPal vì lý do tuân thủ. Ví dụ: Kraken chỉ ra rằng họ không cho phép khách hàng của mình mua Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác bằng tiền gửi qua PayPal hoặc bất kỳ ví điện tử nào khác (Neteller, Skrill, UnionPay) vì những ví này không cho phép theo dõi cụ thể là người thụ hưởng và người khởi xướng mua Bitcoin.

Ngoài ra, phí PayPal có thể làm tăng đáng kể chi phí giao dịch, với nhiều nền tảng tính phí lên đến 10% số tiền giao dịch.

Làm thế nào để mua Bitcoin bằng cách chuyển khoản?

Mua Bitcoin Chuyển khoản ngân hàng

Để mua Bitcoin bằng cách chuyển khoản, bạn phải:

 1. Chọn một nền tảng tiền điện tử
 2. Mở tài khoản
 3. Cấp vốn vào tài khoản bằng chuyển SEPA / SWIFT
 4. Đặt hàng để mua Bitcoin
 5. Lưu trữ Bitcoin

Bạn có thể mua Bitcoin bằng cách chuyển khoản trên những nền tảng nào?

Mua Bitcoin bằng cách chuyển khoản có thể thực hiện được trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử và với tất cả các nhà môi giới tiền điện tử. Chuyển SEPA là phương thức được sử dụng nhiều nhất, nhưng chuyển SWIFT cũng được chấp nhận, thường với phí cao hơn một chút. Ví dụ: trên nền tảng Coinbase, bạn có thể mua tới € 9.000 BTC mỗi tuần nếu bạn sử dụng chuyển khoản ngân hàng làm phương tiện thanh toán: chuyển khoản SEPA, chuyển khoản quốc tế (SWIFT) được nền tảng chấp nhận.

Ngân hàng của bạn có thể chặn chuyển khoản của bạn để mua Bitcoin không?

Khi mua Bitcoin, ngân hàng của bạn có thể thực sự hủy / chặn chuyển khoản của bạn. Thật vậy, nhiều ngân hàng Pháp chặn một cách có hệ thống bất kỳ hoạt động chuyển tiền nào từ khách hàng cá nhân của họ sang các nền tảng tiền điện tử không được đăng ký với AMF và nói chung là đối với bất kỳ nền tảng nước ngoài nào. Giám đốc các chi nhánh ngân hàng thực sự phải chịu trách nhiệm hình sự trong trường hợp khách hàng của họ có các hoạt động bất hợp pháp trên tài khoản.

Hãy cùng xem chi phí mua bằng chuyển khoản ngân hàng từ những người chơi chính:

Nền tảngChuyển khoản được chấp nhậnPhí chuyển khoảnTìm hiểu thêm
Coinbase– Chuyển SEPA
– Chuyển SWIFT
1,49%Xem ưu đãi
Binance– Chuyển SEPA
– Chuyển SWIFT
0%Xem ưu đãi
Kraken– Chuyển SEPA
– Chuyển SWIFT
0%Xem ưu đãi
eToro– Chuyển SEPA
– Chuyển SWIFT
0,50%Xem ưu đãi
Crypto.com– Chuyển SEPA
– Chuyển SWIFT
0%Xem ưu đãi
Coinhouse– Chuyển SEPA
– Chuyển SWIFT
3,49%Xem ưu đãi

Dưới đây là những điều bạn cần biết về việc mua BTC bằng cách chuyển khoản:

 • Giảm phí : đây là phương thức thanh toán có tổng chi phí ít nhất. Ở Châu Âu, hệ thống SEPA sẽ cho phép bạn thực hiện chuyển khoản với chi phí thấp hơn và nhanh chóng
 • Chuyển SEPA hoặc SWIFT : cả hai đều có thể thực hiện được. Dù bằng cách nào, sàn giao dịch sẽ cung cấp cho bạn chi tiết ngân hàng của họ khi bạn gửi tiền. Họ thường yêu cầu bạn nhập tham chiếu khoản tiền gửi trong chi tiết chuyển khoản, nếu không quá trình chuyển khoản sẽ mất nhiều thời gian hơn.
 • Xác minh bắt buộc : trước khi gửi tiền bằng chuyển khoản, tài khoản của bạn phải được xác minh. Điều này cũng đúng với việc rút tiền bằng chuyển khoản ngân hàng.

Mua Bitcoin bằng cách chuyển khoản thực hiện theo các bước tương tự như chuyển khoản để mua hàng hóa và dịch vụ. Ví dụ: trên Coinbase, bạn bắt đầu bằng cách truy cập trang web của nhà môi giới của mình, sau đó bạn bắt đầu chuyển khoản trong Khu vực khách hàng của mình. IBAN được cung cấp, cùng với các thông tin ngân hàng khác (mã BIC, quốc gia ngân hàng, địa chỉ người thụ hưởng, v.v.). Về phía bạn, sau đó bạn thực hiện chuyển khoản vào tài khoản được chỉ định, bằng cách điền vào phần “Lý do” là “số tham chiếu” duy nhất do Coinbase cung cấp.

Cuối cùng, hãy lưu ý rằng chuyển khoản SEPA có thể mất từ ​​1 đến 2 ngày làm việc để được ghi có vào tài khoản tiền điện tử của bạn.

Làm thế nào để mua Bitcoin bằng thẻ trả trước?

Để mua Bitcoin bằng thẻ trả trước, bạn phải:

 1. Mua thẻ trả trước
 2. Nạp thẻ
 3. Mở tài khoản tiền điện tử của bạn
 4. Đặt hàng để mua BTC
 5. Kiểm tra giao dịch

Bạn có thể mua Bitcoin bằng loại thẻ trả trước nào?

Để mua Bitcoin bằng thẻ trả trước, bạn phải sử dụng thẻ trả trước có IBAN vì chỉ có loại thẻ này mới được các nhà môi giới và sàn giao dịch chấp nhận. Visa hoặc MasterCard, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng: tất cả các loại thẻ đều được chấp nhận, miễn là IBAN được liên kết với nó. Ví dụ: một trong những loại thẻ được các sàn giao dịch chấp nhận là thẻ trả trước Transcash: đây là thẻ MasterCard có thể sạc lại cổ điển, có tài khoản IBAN được liên kết và các dịch vụ ngân hàng khác, có sẵn tại gần 40.000 điểm ở Pháp.

Mua Bitcoin bằng thẻ trả trước

So sánh các thẻ trả trướcChi phí thẻPhí quản lýPhí thanh toán bằng EuroTìm hiểu thêm
NikenMiễn phí20 € mỗi nămMiễn phíXem ưu đãi
Neosurf Neocash vàngMiễn phí18 € mỗi nămMiễn phíXem ưu đãi
PaysafecardMiễn phíMiễn phí năm đầu tiên, sau đó 36 € mỗi nămMiễn phíXem ưu đãi
PCS Chrome9,90 €24 € mỗi nămMiễn phíXem ưu đãi
PCS đen14,90 €18 € mỗi nămMiễn phíXem ưu đãi
Truy cập chuyển khoảnLên đến 12 €12 € mỗi nămMiễn phíXem ưu đãi
Transcash MaxLên đến 12 €12 € mỗi nămMiễn phíXem ưu đãi

Mua BTC bằng thẻ trả trước do đó thực hiện theo các bước tương tự như mua BTC bằng thẻ ngân hàng cổ điển. Ngoại trừ việc trước tiên bạn phải đảm bảo rằng thẻ trả trước được nền tảng chấp nhận. Việc chấp nhận bởi các nền tảng là khá ngẫu nhiên và hiện không có thông tin chính xác về các thẻ được các sàn giao dịch như Binance và các nhà môi giới như Coinhouse chấp nhận / từ chối. Để đề phòng, tốt nhất bạn nên liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Làm thế nào để mua Bitcoin bằng tiền mặt?

Mua Bitcoin Thanh toán bằng tiền mặt

Để mua Bitcoin bằng tiền mặt, có năm lựa chọn thay thế:

 1. Một cửa hàng thuốc lá
 2. Một máy ATM Bitcoin
 3. Nền tảng ngang hàng
 4. Nền tảng tiền điện tử với thẻ trả trước
 5. Một người quen (bạn bè, người thân)

Bạn có thể mua Bitcoin bằng tiền mặt tại cửa hàng thuốc lá không?

Có, bạn có thể mua BTC bằng tiền mặt tại một cửa hàng bán thuốc lá. Để thực hiện việc này, bạn phải sử dụng ứng dụng Bykep (ví dụ: KeplerK) và mở tài khoản. Sau khi cài đặt ứng dụng di động, bạn có thể đến một trong 6.000 người bán thuốc lá đối tác để mua “nạp tiền”, tức là một phiếu giảm giá € 50/100/250 có in mã QR Code.

Tất cả các phương tiện thanh toán đều được chấp nhận: bằng tiền mặt, bằng thẻ tín dụng, hoặc thậm chí là thẻ trả trước. Sau đó, bạn phải quét mã QR và đợi vài phút để thấy BTC xuất hiện trên ví của bạn.

Bạn có thể mua Bitcoin bằng tiền mặt từ máy ATM không?

Có, bạn có thể mua BTC bằng tiền mặt thông qua máy ATM. Bạn phải bắt đầu bằng cách xác định vị trí máy ATM gần bạn nhất, trong số 11 máy ATM hiện có ở Pháp. Khi đến đó, bạn phải vào lồng airlock và sau đó chọn tùy chọn mua BTC trên màn hình (một số AMT cung cấp cả dịch vụ mua và bán). Bước tiếp theo là quét mã QR của địa chỉ ví của bạn bằng máy quét quầy.

Nhập số lượng bạn muốn mua, sau đó đưa tiền vào. Phải mất vài phút để xử lý giao dịch. Khi bạn đã hoàn thành tất cả những điều này, hãy kiểm tra ví bitcoin của bạn để xác nhận giao dịch bán.

Bạn có thể mua Bitcoin bằng tiền mặt từ nền tảng P2P không?

Có, bạn có thể mua BTC bằng tiền mặt trên sàn giao dịch P2P như Paxful. Nó là một nền tảng kết nối người bán BTC với người mua tiềm năng. Trong số các phương tiện thanh toán được chấp nhận, có tiền mặt, nhưng cũng có lệnh chuyển tiền bằng tiền mặt. Tài khoản Paxful có thể được mở chỉ bằng bí danh và địa chỉ email. Nền tảng này có quy trình xác minh danh tính, nhưng nó là tùy chọn.

Bạn có thể mua Bitcoin bằng tiền mặt từ sàn giao dịch không?

Có, bạn có thể mua BTC bằng tiền mặt từ sàn giao dịch bằng cách mua trước thẻ trả trước. Do đó, giao dịch mua được thực hiện theo hai giai đoạn: đầu tiên là nạp tiền vào thẻ trả trước, sau đó là mua BTC trên sàn giao dịch. Bạn có thể mua thẻ trả trước để lấy tiền mặt tại tiệm thuốc lá hoặc siêu thị: đây là thẻ Paysafecard hoặc Neosurf. Trong số các nền tảng chấp nhận thẻ trả trước, chúng tôi tìm thấy Coinhouse của Pháp.

Có thể mua Bitcoin bằng tiền mặt từ người quen (bạn bè, người thân) không?

Có, BTC có thể được mua bằng tiền mặt từ người quen. Không có luật nào cấm mua bán tiền điện tử giữa các cá nhân. Để làm điều này, bạn chỉ cần đưa tiền mặt trực tiếp. Ví dụ: bạn có thể quyết định mua Bitcoin từ một người bạn bằng cách đưa cho anh ta tiền mặt, việc chuyển BTC từ ví của anh ta sang ví của bạn là tùy thuộc vào anh ta mà không cần thông qua nền tảng tiền điện tử. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại ví nào: ví ảo hoặc ví phần cứng như Ledger Nano S.

Có thể mua Bitcoin bằng tiền mặt với năm lựa chọn thay thế : cửa hàng thuốc lá, nhà phân phối / ATM, nền tảng P2P, thẻ trả trước và giữa các cá nhân. Sự lựa chọn ưu tiên ở Pháp vẫn là những người bán thuốc lá vì vị trí gần đó, biết rằng hơn 6000 người bán thuốc lá cung cấp dịch vụ này với sự hợp tác của Bykep. Độ tin cậy của quy trình cũng cao hơn so với các giải pháp thay thế khác. Mặt khác, cần đề phòng chi phí phát sinh xấp xỉ 6%.

Mua Bitcoin: các trường hợp khác nhau

Voici tout ce qu’il faut savoir pour acheter du Bitcoin : les moyens les plus rapides, les achats sans frais, acheter anonymement, bureau de tabac, distributeur, payer avec Bitcoin….

Làm thế nào để mua Bitcoin nhanh chóng?

Để mua Bitcoin nhanh chóng, các lựa chọn thay thế khả thi là:

 1. Bằng thẻ tín dụng
 2. Tại quầy vật lý
 3. Có nhà phân phối

Phương tiện thanh toán nào nhanh nhất để mua Bitcoin thực?

Để mua Bitcoin nhanh chóng, máy ATM, quầy thực tế hoặc máy hút thuốc lá là những lựa chọn thay thế khả thi. Đối với máy ATM, hiện có 11 máy ATM ở Pháp, hoạt động giống như máy ATM. Đối với các quầy vật lý, có Comptoir des cybermoines ở Bordeaux, cửa hàng Coinhouse ở Paris hoặc Comptoir du Bitcoin ở Lyon. Cuối cùng đối với những người bán thuốc lá, có hơn 6000 người bán Bitcoin bằng phiếu giảm giá Bykep với giá từ 50 đến 200 € cho mỗi đơn vị.

Phương thức thanh toán nào để mua Bitcoin trực tuyến nhanh nhất?

Để mua Bitcoin nhanh chóng, thẻ ngân hàng và chuyển khoản SEPA là những cách nhanh nhất. Với thẻ ngân hàng, bạn mất tối đa 30 phút để mua BTC, điều này lý tưởng cho một giao dịch mua khẩn cấp. Với chuyển khoản SEPA, bạn mất khoảng 48 giờ, phù hợp để mua hàng nhanh chóng. Cũng lưu ý rằng trên tất cả các nền tảng, lần mua hàng đầu tiên có xu hướng mất nhiều thời gian hơn do phải xác minh bắt buộc.

Dưới đây là sự chậm trễ được quan sát thấy với một số người chơi chính:

Mua Bitcoin nhanh: thời gian xử lý

Nền tảngTrì hoãn bằng thẻ tín dụngThời hạn cho mỗi lần chuyển SEPATìm hiểu thêm
BitPandaTức thời1-3 ngàyXem ưu đãi
CoinhouseTức thời1-3 ngàyXem ưu đãi
CoinbaseTức thời1-5 ngàyXem ưu đãi
BinanceTức thời1-3 ngàyXem ưu đãi

Để mua Bitcoin một cách nhanh chóng mà không bị mất bảo mật, bạn phải thông qua thẻ ngân hàng. Do đó, có thể hiểu mức phí cao nhất đối với phương thức thanh toán này (lên đến 5%!). Ngược lại, phương tiện chậm nhất là chuyển SWIFT, có thể mất đến 5 ngày! Giữa hai thái cực, chuyển SEPA và tiền gửi qua ví tạo thành một phương tiện hữu ích, về thời hạn và chi phí. Tuy nhiên, lưu ý rằng việc gửi tiền bằng ví thường có độ trễ khá ngẫu nhiên: chúng có thể rất nhanh (10 đến 15 phút) vì chúng có thể lâu bất thường (5 ngày).

Cuối cùng, bạn cũng có thể đến quầy giao dịch thực tế hoặc máy ATM, nếu gần nhà bạn.

Làm thế nào để mua Bitcoin mà không mất phí?

Mua Bitcoin eToro

Để mua Bitcoin miễn phí, bạn phải thông qua một sàn giao dịch như FTX, Binance và Kucoin. Với những người chơi này, chỉ có một khoản hoa hồng tối đa là 0,10% được áp dụng, trong tiền thù lao cho việc thực hiện của nền tảng. Điều này phải được thêm vào hoa hồng của mạng Bitcoin, thù lao của các thợ đào. Do đó, không có chi phí bổ sung nào khiến việc mua BTC có khả năng rất đắt: chi phí xử lý CB, hoa hồng trao đổi, v.v.

Bạn có thể mua Bitcoin rẻ hơn tại nhà môi giới nào?

Để mua Bitcoin mà không mất phí, BitPanda là nhà môi giới tiền điện tử với mức phí hấp dẫn nhất. Phí 1,49% được áp dụng cho các giao dịch mua BTC trên nền tảng, khá cạnh tranh, không rẻ nhất trên thị trường. Ngoài ra, hoa hồng được giới hạn. Cần lưu ý rằng việc giảm giá có thể đạt được khi sử dụng mã thông báo “nội bộ” TỐT NHẤT (Mã thông báo hệ sinh thái Bitpanda).

Bạn có thể mua Bitcoin rẻ hơn trên sàn giao dịch nào?

Để mua Bitcoin mà không mất phí, FTX là sàn giao dịch lý tưởng. Thật vậy, FTX có mức phí thấp nhất trong số tất cả các sàn giao dịch mà chúng tôi so sánh. Khoản phí 2-3% được tính khi mua hàng bằng thẻ tín dụng, hình thức mua hàng nhanh nhất.

Đối với giao dịch mua được thực hiện trong hai giai đoạn (đặt cọc sau đó mua hàng qua giao diện), FTX cũng là rẻ nhất: 0% phí khi đặt cọc bằng chuyển khoản / ví (ngoại trừ ETH và BTC), sau đó chỉ 0,075% đối với đơn đặt hàng của người mua hoặc nhà sản xuất. Cực kỳ cạnh tranh!

Mua Bitcoin: các trang web rẻ nhất

Người môi giới

Các trang web để mua BTCPhí mua BTCPhí gửi / rút tiềnTìm hiểu thêm
BitPanda1,49%Miễn phí miễn phíXem ưu đãi
Coinbase1,99%Miễn phí / 0,15 €Xem ưu đãi
eToro0,75%50 pips / 5 $ + 50 pipsXem ưu đãi

Trao đổi

Các trang web để mua BTCPhí mua BTCPhí gửi / rút tiềnTìm hiểu thêm
FTX0,07%Miễn phí miễn phíXem ưu đãi
Binance0,10%Miễn phí / € 1,5Xem ưu đãi
KuCoin0,10%Miễn phí / 0,001 BTCXem ưu đãi

Nền tảng trao đổi P2P

Các trang web để mua BTCPhí mua BTCPhí gửi / rút tiềnTìm hiểu thêm
Paxful0%Miễn phí / 1%Xem ưu đãi
Uniswap0,3%Miễn phí / 0,00053 BTCXem ưu đãi
LocalBitcoins0%Miễn phí miễn phíXem ưu đãi

Mua Bitcoin mà không có bất kỳ khoản phí nào là không thể vì có những chi phí không thể nén được chẳng hạn như chi phí khai thác và hoa hồng thực hiện của nền tảng. Mặt khác, điều có thể làm là mua Bitcoin của bạn rẻ hơn: bằng cách thông qua những người chơi rẻ nhất, bằng cách chọn chuyển SEPA. Các nền tảng cũng dành hoa hồng thấp nhất cho người dùng “cao cấp” của họ, có nghĩa là khách hàng của họ giao dịch khối lượng lớn nhất. Nhưng họ không bao giờ áp dụng hoa hồng 0%.

Làm thế nào để mua Bitcoin mà không cần xác minh danh tính?

Dưới đây là năm cách để mua Bitcoin mà không cần xác minh ID:

 1. Paxful
 2. Một máy ATM Bitcoin
 3. Một sàn giao dịch phi tập trung (HodlHodl, Bisq)
 4. Thẻ trả trước
 5. Từ cá nhân đến cá nhân

Bạn thực sự có thể mua BTC mà không cần xác minh ID trên Paxful không?

Có, bạn có thể mua BTC mà không cần xác minh ID trên Paxful. Tài khoản Paxful có thể được mở chỉ bằng bí danh và địa chỉ email. Nền tảng này có quy trình xác minh danh tính, nhưng nó là tùy chọn. Một số phương thức thanh toán được chấp nhận bởi những người bán được liệt kê trên Paxful, mặc dù theo kinh nghiệm, những người bán Bitcoin không thích kinh doanh với những người mua ẩn danh.

Bạn có cần cung cấp danh tính của mình để mua Bitcoin trên máy ATM không?

Không, bạn có thể mua Bitcoin trên máy ATM mà không cần cung cấp danh tính của mình. Thật vậy, các nhà phân phối Bitcoin / ATM cho phép người dùng mua hàng bằng tiền mặt, BTC sẽ được ghi có ngay lập tức vào ví ảo hoặc ví phần cứng của bạn. Không cần xác minh, những quầy này cung cấp cho người mua mức độ bảo mật và ẩn danh cao.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bạn phải quay lại khuôn mặt của mình khi bạn đã vào cửa máy ATM…

Ngoài ra còn có các lựa chọn thay thế khác để mua bticoin mà không cần xác minh danh tính:

 • Trên một sàn giao dịch phi tập trung : như HodlHodl và Bisq, kết nối người mua và người bán Bitcoin từ khắp nơi trên thế giới, những người sau đó giao dịch BTC và các loại tiền điện tử khác trực tiếp với nhau. Không có quy trình xác minh danh tính (ảnh, CNI) được lên kế hoạch vì trang HodlHodl không giữ BTC cho người dùng
 • Với thẻ trả trước : đây là các thẻ Paysafecard, Transcash, PCS MasterCard hoặc Neosurf. Trong số các nền tảng chấp nhận thẻ trả trước là nền tảng Binance. Nó chấp nhận việc mở tài khoản mà không cần xác minh danh tính, nhưng số tiền rút được giới hạn ở 2 BTC
 • Từ cá nhân đến cá nhân : để mua Bitcoin từ một người bạn bằng cách cung cấp cho anh ta tiền mặt, anh ta có quyền chuyển BTC từ ví của mình sang ví của bạn, mà không cần thông qua nền tảng tiền điện tử ngay sau khi chúng được ghi có vào ví ảo của bạn hoặc ví phần cứng. Không cần xác minh, những quầy này cung cấp cho người mua mức độ bảo mật và ẩn danh cao. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bạn phải quay lại khuôn mặt của mình khi bạn đã vào cửa máy ATM…

Do đó, việc mua Bitcoin mà không cần xác minh danh tính thực sự là có thể, nhưng điều này có nghĩa là ít nhất phải được thông báo. Trao đổi phi tập trung, giao dịch giữa người với người, thẻ trả trước là những cách khác với con đường thông thường, cụ thể là đi qua một nền tảng mua-bán tiền điện tử như Coinbase. Có những lợi thế, nhưng cũng có rủi ro và bất lợi. Ví dụ: trên một sàn giao dịch phi tập trung, bạn chịu trách nhiệm bảo mật cho ví của mình. Phí cũng có thể cao hơn.

Chúng ta có thể mua Bitcoin bằng vật chất không?

Có, bạn có thể mua Bitcoin trên thực tế, thông qua ba tác nhân:

 1. Một bộ đếm vật lý
 2. Một máy ATM Bitcoin
 3. Một cửa hàng thuốc lá

Làm cách nào để mua Bitcoin tại quầy vật lý?

Để mua Bitcoin tại quầy vật lý, bạn phải bắt đầu bằng cách đến quầy: Comptoir des cybermoines ở Bordeaux, cửa hàng Coinhouse ở Paris hoặc Comptoir du Bitcoin ở Lyon. Với tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng, bạn sẽ có thể mua BTC trực tiếp tại chỗ, được tư vấn trước khi mua và thậm chí là được đào tạo một chút. Đây là một giải pháp được nhiều nhà đầu tư newbie ưa chuộng.

Các quầy thu đổi ngoại tệ vẫn còn hiếm ở Pháp. Ví dụ, có Comptoir des cybermoines ở Bordeaux. Coinhouse cũng có một không gian vật lý dành riêng cho việc mua / bán tiền điện tử ở trung tâm của Paris.

Làm cách nào để mua Bitcoin từ máy ATM / máy rút Bitcoin?

Để mua BTC thực tế tại một máy ATM, bước đầu tiên là xác định vị trí quầy giao dịch gần bạn nhất, trong số 11 quầy hiện có ở Pháp. Khi đến đó, bạn phải vào lồng airlock và sau đó chọn tùy chọn mua BTC trên màn hình (một số AMT cung cấp cả dịch vụ mua và bán). Bước tiếp theo là quét mã QR của địa chỉ ví của bạn bằng máy quét quầy.

Nhập số lượng bạn muốn mua, sau đó đưa tiền vào. Phải mất vài phút để xử lý giao dịch. Khi bạn đã hoàn thành tất cả những điều này, hãy kiểm tra ví bitcoin của bạn để xác nhận giao dịch bán.

Làm thế nào để mua Bitcoin trong một cửa hàng thuốc lá?

Để mua Bitcoin tại một tiệm thuốc lá, trước tiên cần phải cài đặt ứng dụng di động của Bykep (ex-KeplerK), một ứng dụng miễn phí bằng tiếng Pháp có sẵn cho iO và Android. Sau khi ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn, bạn sẽ cần phải mở một tài khoản và xác minh nó.

Sau đó, bạn sẽ phải đến một trong những đối tác bán thuốc lá để mua phiếu giảm giá ByKep. Phiếu giảm giá này có giá từ € 50 đến € 250 và bạn sẽ cần quét Mã QR được in trên đó, thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tất cả các phương tiện thanh toán đều được chấp nhận: bằng tiền mặt, bằng thẻ tín dụng, hoặc thậm chí là thẻ trả trước. Sau đó, bạn phải quét mã QR và đợi vài phút để thấy BTC xuất hiện trên ví của bạn.

Tổng quan về các chi phí liên quan đến từng loại tác nhân:

Mua Bitcoin thực tế

Diễn viên namSố điểm bán hàngTrị giáTìm hiểu thêm
Coinhouse (Quầy)1 cửa hàng (Paris)1,49%Xem ưu đãi
Dutch Mint (ATM / phân phối)8 ATM10%Xem ưu đãi
Bykep (Người bán thuốc lá)6000 người cai thuốc lá5,5%Xem ưu đãi

Mua Bitcoin về mặt vật lý là hoàn toàn có thể, nhưng nó tương đối đắt so với các phương tiện mua khác. Nó đã được phổ biến ở Pháp bởi La Maison du Bitcoin ở Paris, bây giờ được gọi là Coinhouse. Ra mắt vào năm 2014, cửa hàng ở Paris vẫn là thánh địa cho các sàn giao dịch xung quanh Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Trong khi đó, Coinhouse đã nhận được trạng thái PSAN từ AMF, một thẻ cần thiết cho những người chơi trong lĩnh vực này.

Làm thế nào để mua Bitcoin trong máy ATM?

Mua Bitcoin ATM

Để mua Bitcoin trong máy ATM / máy rút tiền, bạn phải:

 1. Tìm nhà phân phối lân cận
 2. Quét mã QR của ví của bạn
 3. Nhập số tiền bằng € để mua
 4. Giới thiệu loài
 5. Kiểm tra ví của bạn

Làm thế nào để sử dụng máy ATM / máy rút Bitcoin?

Để mua BTC từ nhà phân phối, bước đầu tiên là xác định vị trí máy ATM gần bạn nhất, trong số 11 máy ATM hiện có ở Pháp. Khi đến đó, bạn phải vào lồng airlock và sau đó chọn tùy chọn mua BTC trên màn hình (một số AMT cung cấp cả dịch vụ mua và bán). Bước tiếp theo là quét mã QR của địa chỉ ví của bạn bằng máy quét quầy.

Nhập số lượng bạn muốn mua, sau đó đưa tiền vào. Phải mất vài phút để xử lý giao dịch. Khi bạn đã hoàn thành tất cả những điều này, hãy kiểm tra ví bitcoin của bạn để xác nhận giao dịch bán.

Tôi có thể tìm máy ATM / máy rút Bitcoin ở đâu?

Bạn có thể mua Bitcoin từ máy ATM tại một trong 11 máy ATM được lắp đặt ở Lyon (3), Marseille (3) và Paris (5). Ví dụ ở Paris, có 3 quầy nằm: 85 Rue Ordener, 6 Boulevard de Courcelles và 30 Rue de Turbigo. Nhìn từ bên ngoài, chúng trông rất giống với bất kỳ máy ATM nào của ngân hàng. Để xác định vị trí chính xác trên điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể sử dụng trang web coinatmradar.com, nơi liệt kê các máy ATM Bitcoin trên khắp thế giới.

Dưới đây là một số nhà khai thác với chi phí quan sát được:

Mua Bitcoin qua máy ATM: các nhà khai thác và chi phí ở Pháp và các quốc gia lân cận

Nhà điều hànhTrị giáATM nội địa hóa
Hà Lan Mint8 đến 10%Paris, Marseilles, Lyons
Câu lạc bộ Shitcoins8 đến 10%Brussels, Antwerp, Liège
Kiosk thông minh6%Geneva, Neuchâtel, Lausanne

Mua Bitcoin tại máy ATM là một lựa chọn thay thế thú vị nếu bạn đang tìm kiếm sự ẩn danh. Mặt khác, chi phí là một bất lợi: không dưới 6%, và lên đến 10%. Nó thậm chí còn đắt hơn so với mua bằng thẻ tín dụng, có giá khoảng 3% tại một người chơi ở Pháp như Coinhouse. Chúng tôi cũng lưu ý rằng các máy ATM được lắp đặt ở Pháp chỉ cho phép mua BTC, không giống như các máy ATM ở Thụy Sĩ, chẳng hạn, bạn có thể bán BTC.

Bạn có thể mua ít hơn một Bitcoin không?

Có, bạn có thể mua ít hơn một Bitcoin. Các giao dịch bitcoin thường được thực hiện dưới dạng phân số (ví dụ: 0,000057 BTC) hơn là toàn bộ (ví dụ như 2 BTC) do giá ngày càng cao của tiền điện tử. Thật vậy, Bitcoin có thể chia thành Satoshi: 1 Bitcoin tương đương với 100 triệu Satoshi. Tất cả các nền tảng đều cho phép người dùng mua Bitcoin dưới dạng phân số, nhưng phải tôn trọng số tiền tối thiểu cho mỗi giao dịch, từ $ 10 đến $ 25 tùy thuộc vào nền tảng.

Tại sao mua ít hơn một Bitcoin?

Việc mua ít hơn một bitcoin là phổ biến đối với nhiều nhà đầu tư. Theo kinh nghiệm, phần lớn các cá nhân không muốn bỏ 40.000 đô la để mua Bitcoin, hoặc đơn giản là không đủ khả năng chi trả, ví dụ như quy tắc bao gồm giới hạn tỷ trọng Bitcoin dưới 15% các khoản đầu tư của nó.

Mặt khác, các nhà đầu tư thường đến với một số tiền để đầu tư bằng euro hoặc đô la, khi quy đổi thành BTC, hiếm khi đưa ra con số “tròn trịa” (ví dụ: 15.000 đô la »0,27 BTC).

Dưới đây là ví dụ về các nền tảng cho phép bạn mua các phần nhỏ của BTC:

Mua phân số Bitcoin: nền tảng tốt nhất

Nền tảngGiao dịch tối thiểuPhí mua BTCTìm hiểu thêm
Binance10 $ / 10 €0,10%Xem ưu đãi
Coinbase2 $ / 2 €0,50%Xem ưu đãi
Kraken5 $ / 5 €1,50%Xem ưu đãi
BitPanda10 €1,49%Xem ưu đãi

Vì vậy, có một số cân nhắc khi mua BTC / USD hoặc BTC / EUR trên nền tảng ưa thích của bạn:

 • Giao dịch tối thiểu : trong bảng của chúng tôi, chúng ta có thể thấy rằng Kraken không xử lý các lệnh mua dưới € 5, vì vậy bạn sẽ phải mua Bitcoin trị giá ít nhất € 5
 • Chi phí mua hàng : đơn đặt hàng tính phí hoa hồng cho bạn tính theo%. Điều xảy ra là một nền tảng áp đặt hoa hồng tối thiểu, đôi khi có thể vượt quá 5 €. Vì lý do này, chẳng hạn như mua Bitcoin trị giá 20 đô la sẽ chẳng có ý nghĩa gì

Mua ít hơn một Bitcoin là một hoạt động tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc của Bitcoin. Satoshi thực sự là thứ duy nhất mà phần mềm cốt lõi của Bitcoin thực sự hiểu và công nhận là một đơn vị. Bitcoin chỉ là một “lối tắt” của con người cho 100 triệu satoshi. Đối với Bitcoin Core (phần mềm chính mà các nút Bitcoin chạy trong khi duy trì chuỗi khối), chỉ có Satoshi, nhưng đối với con người chúng ta, có Bitcoin.

Bạn có thể mua gì bằng Bitcoin?

Bạn có thể mua bất cứ thứ gì bằng Bitcoin: các mặt hàng trực tuyến hoặc tại các cửa hàng thực. Có một số lựa chọn thay thế, giao dịch mua được thực hiện từ một người bán chấp nhận BTC hoặc từ một người bán chấp nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng (thẻ tiền điện tử) hoặc từ một người bán trực tuyến chấp nhận thẻ quà tặng có thể được mua bằng bitcoin.

Mua hàng trực tiếp bằng Bitcoin hoạt động như thế nào?

Mua bằng Bitcoin trực tiếp hoạt động thông qua việc chuyển BTC từ ví của bạn sang ví của người bán. Điều này giả định rằng người bán chấp nhận thanh toán bằng BTC bằng ví và cung cấp cho khách hàng địa chỉ ví Bitcoin công khai. Ví dụ: TESLA đã công bố vào năm 2020 rằng họ chấp nhận khách hàng mua ô tô của họ bằng cách thanh toán giá trị của họ bằng mã thông báo BTC. Người ta ước tính rằng gần 60.000 người bán vật lý và trực tuyến hiện chấp nhận BTC trên toàn cầu, với phần lớn trong số họ ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

Mua hàng bằng thẻ tiền điện tử Bitcoin hoạt động như thế nào?

Mua bằng Bitcoin bằng thẻ tiền điện tử hoạt động giống như bất kỳ giao dịch mua bằng thẻ tín dụng nào. Thật vậy, thẻ tiền điện tử hoạt động theo hai giai đoạn: đầu tiên là chuyển đổi mã thông báo BTC thành fiat (euro hoặc đô la), sau đó là sử dụng số dư trong fiat để mua. Ưu điểm là bạn có thể chọn để thẻ tiền điện tử được “hậu thuẫn” bởi cổ phiếu Bitcoin của bạn, nhưng cũng bằng các loại tiền điện tử khác: ETH, ADA, PAXGOLD Gold, XRP…

Nhờ cơ chế hai bước này, thẻ ghi nợ như Binance Visa Card được hầu hết các doanh nghiệp trực tuyến và thực tế chấp nhận. Bạn có thể mua hầu hết mọi thứ với nó: trò chơi trên Google Play, card đồ họa tại Fnac-Darty…

Thẻ quà tặng có thể mua được bằng Bitcoin hoạt động như thế nào?

Mua bằng Bitcoin trên Amazon hoạt động thông qua một bên trung gian: bên này chấp nhận Bitcoin của bạn và trao cho bạn thẻ quà tặng Amazon để đổi lấy giá trị tương đương. Ví dụ, Cryptorefills là một tác nhân cho phép bạn mua gián tiếp trên Amazon, cũng như hàng trăm trang web khác như Google Play, iTunes, Steam hoặc Netflix. Mọi thứ được thực hiện thông qua trang web cryptorefills.com, nơi bạn đăng ký, chọn gói, đơn vị tiền tệ và gửi BTC để xác thực việc mua thẻ quà tặng.

Sau đó, chúng sẽ được gửi qua đường bưu điện kèm theo hướng dẫn về cách phát hành lại chúng trên các trang web bán hàng.

Bạn có thể mua bất cứ thứ gì bằng Bitcoin, dù trực tiếp (bằng ví) hay gián tiếp (bằng thẻ tiền điện tử, thẻ quà tặng). Hiện tại, mua bằng thẻ tiền điện tử là phương pháp phổ biến nhất: được sử dụng, không có gì phân biệt thẻ tiền điện tử với thẻ ngân hàng thông thường khác. Nhờ có thẻ tiền điện tử như Binance Visa, bạn có thể mua bất kỳ mặt hàng nào trực tuyến, thanh toán cho đăng ký Netflix của mình hoặc thanh toán mua hàng ở bất kỳ doanh nghiệp nào được trang bị TPE.

Thanh toán bằng bitcoin như thế nào?

Mua Bitcoin Thanh toán bằng Bitcoin

Để thanh toán bằng Bitcoin, có ba cách:

 1. Một thẻ tiền điện tử
 2. một cái ví
 3. Một thẻ quà tặng

Những cách nào để thanh toán bằng Bitcoin dễ dàng?

Để thanh toán bằng Bitcoin, thẻ ngân hàng tiền điện tử là một cách dễ dàng và phổ biến hơn so với ví. Với thẻ ngân hàng tiền điện tử, Bitcoin của bạn được chuyển đổi thành tiền tệ truyền thống (euro, đô la) trước khi được chuyển cho người bán. Với một chiếc ví, Bitcoin của bạn được chuyển trực tiếp đến người bán, có thể là một trang web có địa chỉ BTC hoặc một doanh nghiệp thực chấp nhận bitcoin bằng cách chỉ cần quét mã QR.

Làm thế nào để thanh toán bằng Bitcoin trên thẻ tiền điện tử?

Thanh toán bằng Bitcoin trên thẻ tiền điện tử cũng giống như bất kỳ giao dịch mua nào bằng thẻ tín dụng, không có sự khác biệt rõ ràng. Để thanh toán phiếu trong một cửa hàng thực, thẻ tiền điện tử như Visa Coinbase có thể được sử dụng trên thiết bị đầu cuối thanh toán, có hoặc không có liên hệ. Đối với mua hàng trực tuyến, thẻ tiền điện tử được sử dụng giống hệt như thẻ tín dụng, bằng cách nhập 16 chữ số, ngày hiệu lực và biểu đồ mật mã trực quan.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ tiền điện tử, đây là một so sánh nhỏ giữa các thẻ hiện có trên thị trường:

Mua Bitcoin: so sánh thẻ tiền điện tử

CoinbaseBinanceBitPandaCrypto.com
Thẻ ngân hàngVisa CoinbaseVisa BinanceHiển thị BitpandaVisa Obsidian
Chi tiêu hàng thángMiễn phíMiễn phíMiễn phíMiễn phí
Chi phí mua hàng2,99%0 đến 1%1,49%Miễn phí
Phí rút tiền0 đến 1%0 đến 1%0 đến 1,50 €0 đến 2%
Giới hạn thanh toán10000 € / ngày8700 € / ngày10000 € / ngày2000 € / ngày
Hạn mức rút tiền500 € / ngày290 € / ngày350 € / ngày200 € / ngày
Hoàn lại tiềnKhông1 đến 8% bằng BNB0 đến 2% bằng BTC1 đến 2% trong CRO
Tìm hiểu thêmXem ưu đãiXem ưu đãiXem ưu đãiXem ưu đãi

Để thông báo cho bạn tốt hơn, đây là cách thanh toán bằng Bitcoin trên các trang web phổ biến, bằng thẻ hoặc bằng ví:

 • Trên Amazon : thanh toán bằng Bitcoin được thực hiện thông qua tiện ích mở rộng Moon (sẽ được cài đặt), sẽ đảm nhận việc nhận Bitcoin của bạn tại một địa chỉ hoặc qua mã QR, trước khi gửi chúng đến Amazon
 • Trên Google Play : để mua trò chơi, tiêu đề âm nhạc, đăng ký ứng dụng trả phí, thẻ tiền điện tử được chấp nhận trên cửa hàng giống như bất kỳ thẻ ngân hàng nào
 • Trên eToro : thẻ tiền điện tử được chấp nhận để gửi USD vào tài khoản giao dịch của bạn và giao dịch các sản phẩm tài chính phi tiền điện tử như Vàng hoặc Cổ phiếu

Thanh toán bằng Bitcoin thường được thực hiện nhiều hơn thông qua thẻ tiền điện tử hơn là thông qua ví cá nhân. Thật vậy, thẻ tiền điện tử Visa hoặc MasterCard có lợi thế hoạt động giống như bất kỳ thẻ ngân hàng nào, vì tiền điện tử của bạn được chuyển đổi trước khi sử dụng. Ví dụ, mạng lưới Visa có hơn 60 triệu thương nhân trên toàn thế giới. Để so sánh, có ít hơn 60.000 trang web thương mại điện tử và thương gia chấp nhận BTC: ví dụ: Tesla ngày nay là nhà sản xuất ô tô duy nhất chấp nhận việc bạn thanh toán bằng Bitcoin cho ô tô của mình!

Tại sao mua Bitcoin?

Có hai lý do để mua Bitcoin. Một mặt, vì BTC là tài sản hiệu suất cao, sẽ sớm vượt qua mốc 100.000 đô la dưới sự thúc đẩy của những người chơi “tổ chức” quan tâm đến nó (ví dụ: MasterCard, BlackRock, BNY Mellon). Mặt khác, vì Bitcoin là một tài sản trú ẩn an toàn, tức là nó không phát triển theo hướng giống như các khoản đầu tư truyền thống (cổ phiếu, trái phiếu, tiền tệ và hàng hóa) do sự khan hiếm và vị trí của nó nằm ngoài các cơ quan công quyền.

Bitcoin có thực sự là một khoản đầu tư sinh lời không?

Mua Bitcoin là một khoản đầu tư có lợi nhuận vì nó là một tài sản hoạt động tốt, đã tăng gần 300% vào năm 2020, trong khi thị trường chứng khoán đều kết thúc. Khi đó Bitcoin có thể chia được, bạn có thể dễ dàng mua 0,000001 BTC khi bạn có số vốn hạn chế. Ngoài ra, Bitcoin là một khoản đầu tư “không trọng lượng”, có nghĩa là việc lưu trữ nó không tốn kém, không giống như vàng. Nhược điểm chính của nó vẫn là sự biến động, vì không có gì lạ khi thấy Bitcoin mất 20% trong một phiên!

Bitcoin có thực sự là tài sản trú ẩn an toàn?

Mua Bitcoin có ý nghĩa về lâu dài, khiến nó trở thành một nơi trú ẩn an toàn. Thật vậy, Bitcoin cuối cùng sẽ được đưa vào lưu thông vào năm 2140. Thật vậy, bạn nên biết rằng nguồn cung Bitcoin bị hạn chế, số lượng mã thông báo BTC tối đa đang lưu hành đã được đặt ở mức 21 triệu (cho đến nay, chưa đến 19 triệu mã thông báo là tạo). Mặt khác, Bitcoin có liên quan đến các thị trường chứng khoán chính, giống như Vàng cho đến gần đây.

Đâu là thời điểm thích hợp để đầu tư vào Bitcoin?

Để mua Bitcoin, không bao giờ là quá muộn: giá BTC thường xuyên giảm xuống mức thấp trước khi tăng lên mức cao, điều này luôn mang lại cho bạn những điểm vào lệnh thú vị. Sau đó, do khối lượng Bitcoin giảm 50% sau mỗi 4 năm, điều này có xu hướng khiến nó ngày càng hiếm và đẩy giá của nó lên cao hơn nữa.

Hãy cùng xem xét sự tiến bộ của Bitcoin so với các tài sản khác mà chúng ta biết rõ:

Mua Bitcoin: Hiệu suất BTC / USD

BITCOINCAC 40HOẶC
Vào năm 2021 (học kỳ 1)+ 15%+ 17%-số 8%
Vào năm 2020+ 290%-7%+ 24%
Từ năm 2017 đến năm 2020+ 2905%+ 17,54%+ 64%
(Nguồn: fr.invest.com)

Do đó, mua Bitcoin là một khoản đầu tư tốt, miễn là bạn có mục tiêu dài hạn. Trong hơn một năm, hiệu suất của Bitcoin vượt quá + 100% một cách có hệ thống. Bitcoin cho thấy lợi nhuận tốt nhất trong một, ba, mười năm. Mặt khác, việc mua Bitcoin nhắm mục tiêu ngắn hạn là rất rủi ro: không có gì lạ khi thấy giá của nó giảm 20% trong một ngày, trong khi một loại tiền tệ như euro hiếm khi mất hơn 2% trong một phiên…

Bạn có nên mua Bitcoin không?

Bạn phải mua Bitcoin: nếu không mua, bạn không thể lấy được “khóa riêng” được liên kết với các mã thông báo và điều này chứng tỏ rằng bạn thực sự sở hữu chúng. Nó hơi giống như giấy chứng nhận quyền sở hữu được Bitcoin Core, phần mềm của Bitcoin, công nhận. Do đó, bắt buộc phải mua mã thông báo Bitcoin “vật lý”, và không phải là một sản phẩm tài chính phái sinh (CFD, ETF), nếu bạn muốn hưởng lợi từ những lợi ích thực sự của mã thông báo Bitcoin: sử dụng chúng làm phương tiện thanh toán hoặc giữ chúng trong một logic của đầu tư dài hạn.

Ưu điểm của Bitcoin so với các loại tiền điện tử khác là gì?

Mua Bitcoin có nghĩa là mua một phương tiện thanh toán có sẵn 24/7 ở mọi nơi trên thế giới mà không cần đến hệ thống ngân hàng. Trên thực tế, một trong những lợi thế lớn của BTC là chuyển tiền quốc tế nhanh hơn và trên hết là rẻ hơn so với dịch vụ ngân hàng quốc tế cổ điển.

Ngoài ra, các giao dịch bằng BTC không thể bị chặn bởi một cơ quan có thẩm quyền. Một lợi ích mà những người đam mê tiền điện tử đánh giá cao là quyền riêng tư và bảo vệ lịch sử: bất kỳ ai cũng có thể mở ví của mình mà không cần xác minh danh tính hoặc lịch sử tín dụng, bao gồm lệnh cấm ngân hàng, người tìm việc.

Cuối cùng, một trong những lợi thế do cải tiến “Lightning Network” mang lại cho Bitcoin là giờ đây tiền điện tử có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch nhỏ hàng ngày như thanh toán cà phê của bạn, để lại tiền boa trực tuyến… với mức phí thậm chí còn thấp hơn trước đây.

Nhược điểm của Bitcoin so với các loại tiền điện tử khác là gì?

Mua Bitcoin khiến bạn gặp phải những bất lợi như thiếu một khuôn khổ quy định vững chắc: trong trường hợp xảy ra một vụ đánh mạnh, trộm cắp hoặc mất mát ví của bạn, việc truy đòi hầu như không tồn tại vì nó không phải là một loại tiền tệ có đấu thầu hợp pháp ở Pháp. Một nhược điểm khác là thanh toán BTC vẫn phụ thuộc vào internet. Về mặt chi phí, BTC tốn ít phí, mặt khác việc chuyển đổi BTC sang Fiat thường khá tốn kém.

Sau đó, BTC vẫn đang được xây dựng, một số doanh nghiệp thực và thương nhân trực tuyến chấp nhận Bitcoin, vì vậy bạn phải sử dụng thẻ ngân hàng Bitcoin (Visa Binance, Visa Coinbase). Hạn chế cuối cùng liên quan đến bảo mật: token Bitcoin ngày càng trở thành con mồi ưa thích của tin tặc và các vụ lừa đảo Bitcoin ngày càng nhiều.

Bạn nên mua Bitcoin hay Bitcoin Cash?

Bạn nên mua Bitcoin hơn là một loại tiền điện tử khác (ETH, ADA, XRP) nếu mục tiêu ưu tiên của bạn là đầu tư và kiếm lợi nhuận đáng kể từ việc bán lại mã thông báo Bitcoin của bạn. Mua Bitcoin Cash nếu mục tiêu chính của bạn là sử dụng Bitcoin làm phương tiện giao dịch ẩn danh. Bitcoin Cash thực sự là một loại tiền điện tử có nguồn gốc từ Bitcoin, nhưng tập trung vào tốc độ xử lý giao dịch, vì Bitcoin có xu hướng hơi “chậm”.

Do đó, bạn phải mua Bitcoin vì chỉ việc mua mã thông báo BTC mới thực sự cho phép bạn sử dụng chúng cho mục đích thanh toán hoặc đầu tư tài chính dài hạn. Mua mã thông báo bitcoin khác với mua các sản phẩm phái sinh được hỗ trợ bởi giá trị của bitcoin (CFD, ETF). Chỉ giao dịch mua mới cho phép bạn chuyển sang giai đoạn lưu trữ, trên ví “ảo” do nền tảng cung cấp hoặc trên ví “phần cứng” được bán thương mại (chẳng hạn như Ledger Nano S).

Mua Bitcoin: kết luận

Để mua Bitcoin ở Pháp, bạn thông qua một nhà môi giới (trực tuyến và đôi khi tại cửa hàng) hoặc thông qua một sàn giao dịch hoặc thông qua một nền tảng trao đổi “ngang hàng” hoặc thậm chí ở cấp độ của một nhà phân phối hoặc người bán thuốc lá. Sự đa dạng của ưu đãi rất đáng chú ý.

Ngoài ra, có thể sử dụng nhiều phương thức thanh toán: tiền điện tử, chuyển khoản SEPA, thẻ ngân hàng, thẻ ngân hàng trả trước, ví kỹ thuật số, PayPal, chuyển tiền và thậm chí là tiền mặt! Nhưng trước khi mua Bitcoin và để tránh phiền phức, cần phải kiểm tra xem ngân hàng của bạn có thực sự thân thiện với tiền điện tử hay không.

Xếp hạng các ngân hàng thân thiện với tiền điện tử bị chi phối bởi các ngân hàng trực tuyến (N26, Fortuneo, Boursorama), nhưng chúng tôi cũng thấy rằng các ngân hàng mạng truyền thống đang ngày càng cởi mở với vấn đề Bitcoin (Societe Generale). Các giao dịch này có xu hướng linh hoạt hơn: chuyển khoản được ủy quyền cho các nền tảng có trạng thái PSAN với AMF (ví dụ: Coinhouse, BitPanda).

Dưới đây là những lợi ích và lý do tại sao bạn có thể cân nhắc mua Bitcoin:

 • Tài sản của tương lai : được thiết lập để vượt qua, theo sự đồng thuận của thị trường, mốc 100.000 đô la
 • Một khoản đầu tư “trú ẩn an toàn” : vàng kỹ thuật số có giá tương quan với các giá trị thị trường chứng khoán truyền thống chính (cổ phiếu, tiền tệ, hàng hóa)
 • Phương tiện thanh toán khả dụng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần : ở bất kỳ đâu trên thế giới, không cần hệ thống ngân hàng
 • Chuyển khoản nhanh và rẻ hơn : trong nước hoặc quốc tế, nhanh hơn và hơn hết là rẻ hơn so với dịch vụ ngân hàng quốc tế cổ điển, không thể bị cơ quan có thẩm quyền chặn
 • Bảo vệ quyền riêng tư : Bất kỳ ai cũng có thể mở ví của mình mà không cần xác minh ID hoặc lịch sử tín dụng, bao gồm lệnh cấm ngân hàng, người tìm việc
 • Các giao dịch nhỏ hàng ngày : cải tiến “Lightning Network” cho phép bạn sử dụng BTC để thực hiện các giao dịch nhỏ hàng ngày như thanh toán cho cà phê của bạn, để lại tiền boa trực tuyến…

Tuy nhiên, đây là những hạn chế và các vấn đề cần lưu ý:

 • Không có khuôn khổ quy định : trong trường hợp bị đánh mạnh, trộm cắp hoặc mất ví của bạn, việc truy đòi hầu như không tồn tại vì nó không phải là loại tiền tệ được đấu thầu hợp pháp ở Pháp
 • Tính biến động cao : không có gì lạ khi thấy giá BTC / USD giảm 20% trong một phiên hoặc ngược lại khi quan sát một “đợt tăng giá” khiến nó tăng 10% trong vài giờ
 • Thanh toán vẫn phụ thuộc vào internet : cần có kết nối để vượt qua và xác thực các giao dịch trong chuỗi khối
 • Chuyển đổi fiat đắt tiền : chuyển đổi BTC sang Fiat thường khá đắt
 • Đang áp dụng “thương mại” : BTC vẫn đang được xây dựng, một số doanh nghiệp thực và thương nhân trực tuyến chấp nhận Bitcoin, vì vậy bạn phải sử dụng thẻ ngân hàng Bitcoin (Visa Binance, Visa Coinbase)
 • Tập trung lớn vào bảo mật : Mã thông báo Bitcoin ngày càng trở thành con mồi ưa thích của tin tặc và các trò lừa đảo Bitcoin ngày càng nhiều và tinh vi hơn

Để mua Bitcoin một cách an toàn và lưu trữ mã thông báo của bạn ở một nơi an toàn, tốt nhất là bạn nên đi qua một trong các nền tảng được trình bày trong lựa chọn của chúng tôi. Do đó, để mua Bitcoin, các trang web tốt nhất là Coinbase (nhà môi giới), Binance (Sàn giao dịch) và Paxful (sàn giao dịch ngang hàng).

Do đó, việc lựa chọn trang web phụ thuộc vào hồ sơ người dùng Bitcoin và mục tiêu của bạn. Ví dụ: nếu bạn chỉ muốn mua Bitcoin để lưu trữ trong ví do nền tảng cung cấp hoặc trong ví phần cứng (chẳng hạn như Ledger Nano S) hoặc trong một vài tháng, một trang web như Coinbase sẽ thực hiện công việc một cách hoàn hảo.

Một gợi ý hoặc mong muốn đưa ra ý kiến ​​của bạn về tệp “mua bitcoin” của chúng tôi? Để lại cho chúng tôi một bình luận nhỏ, chúng tôi sẽ rất vui khi trả lời bạn hoặc phản hồi ý kiến ​​của bạn

Những câu hỏi thường gặp

Bán Bitcoin ở đâu dễ?

XTB là một trong những sàn bạn bán Bitcoin còn dễ hơn cả mua.

Phương thức thanh toán nào tốt nhất khi muốn mua bitcoin?

Hai loại phương thức thanh toán tốt nhất để mua bitcoin là Paypal và thẻ ngân hàng.

Bitcoin phù hợp với kiểu nhà giao dịch như thế nào?

Với các nhà giao dịch ngắn hạn và vị thế sẽ phù hợp với bitcoin.

Khi mua bán Bitcoin có mất phí không?

Bạn sẽ phải trả phí khi đặt lệnh mua hay bán Bitcoin.

Tôi muốn lưu trữ lượng lớn số lượng bitcoin thì nên dùng loại ví nào?

Nếu bạn muốn lưu trữ một số lượng lớn bitcoin thì cách an toàn nhất đó là sử dụng ví lạnh.