Tiền điện tử đầy hứa hẹn: nên mua coin nào? (Hướng dẫn 2023)

Tiền điện tử đang là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Thật vậy, những loại tiền kỹ thuật số hoạt động nhờ công nghệ blockchain này đang trên con đường cách mạng hóa nền kinh tế của chúng ta. Tuy nhiên, có hơn 10.000. Do đó, không dễ dàng để tìm đường của bạn, để biết đâu là tiền điện tử hứa hẹn nhất và nên mua.

Tự hỏi những loại tiền điện tử hứa hẹn nhất là gì và làm thế nào để đầu tư vào chúng? Để tìm ra con đường của bạn, trong bài viết này chúng tôi đề xuất ba chiến lược để áp dụng theo hồ sơ nhà đầu tư của bạn? Bạn sẽ biết chính xác loại tiền điện tử nào nên đầu tư.

Xác định hồ sơ nhà đầu tư của bạn để biết nên mua loại tiền điện tử nào

Điều đầu tiên cần làm khi tham gia vào tiền điện tử là tự hỏi bản thân về hồ sơ nhà đầu tư của bạn. Thật vậy, kỳ vọng của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào các tiêu chí như tuổi tác hoặc hoàn cảnh cá nhân của bạn. Do đó, bạn phải bắt đầu bằng cách tự đặt câu hỏi để xác định hồ sơ của mình.

Tình hình tài chính của bạn là gì? Bạn muốn dành bao nhiêu thời gian và tiền bạc để đầu tư mỗi tuần? Mục tiêu của bạn với tiền điện tử là gì? Bạn muốn tạo thu nhập thụ động hay bạn muốn kiếm tiền nhanh chóng? Bạn có nhạy cảm với rủi ro không? Bạn đã sẵn sàng để chịu được mức giảm 10, 20 hoặc 30% trong một ngày? Tóm lại, bạn sẽ hiểu rằng bạn phải bắt đầu bằng cách xác định những kỳ vọng đáng tin cậy dựa trên tình hình hiện tại của bạn trước khi tìm kiếm một loại tiền điện tử đầy hứa hẹn.

Một câu hỏi quan trọng khác cần tự hỏi bản thân trước khi đầu tư vào tiền điện tử là bạn có thể tin tưởng vào nền tảng hay sàn giao dịch nào. Thật vậy, lĩnh vực tiền điện tử chứa đầy những người và trang web độc hại. Nếu không cảnh giác, bạn có thể thấy tài khoản của mình hoàn toàn trống rỗng.

Để giúp bạn điều hướng thế giới phức tạp này, chúng tôi trình bày ba chiến lược tương ứng với ba loại nhà đầu tư. Ngoài ra, chúng tôi giới thiệu cho bạn các nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất để có thể triển khai chúng.

Ba hồ sơ nhà đầu tư

Nhìn chung, có ba hồ sơ nhà đầu tư: thận trọng, cân bằng và năng động. Trước hết, nhà đầu tư thận trọng là người luôn tìm kiếm sự an toàn trên hết. Nó chấp nhận một hiệu suất vừa phải vì mục tiêu chính của nó là bảo toàn vốn.

Nhà đầu tư cân bằng sẽ phân xử giữa hiệu suất và bảo vệ tài sản của mình. Loại nhà đầu tư này chấp nhận rủi ro hợp lý.

Cuối cùng, nhà đầu tư năng động có khả năng chấp nhận rủi ro cao. Trong bối cảnh tiền điện tử, người này tìm kiếm trên tất cả để xác định các dự án vẫn còn trong giai đoạn phôi thai để đạt được lợi tức đầu tư đáng kể khi chúng được biết đến nhiều hơn. Chúng ta có thể nói ở đây về cái gọi là đầu tư tiền ảo “đầy hứa hẹn”. Thật vậy, có thể nhân số vốn ban đầu của bạn lên hai, mười hoặc thậm chí nhiều hơn trong ngành sôi động này. Tuy nhiên, nó đòi hỏi một số nghiên cứu.

Nếu bạn nhận ra mình trong một trong các hồ sơ được đề cập, thì đã đến lúc quan tâm đến các chiến lược đầu tư tương ứng với nó để biết loại tiền điện tử nào có triển vọng và loại tiền điện tử nào nên mua.

Mua tiền điện tử nào cho một nhà đầu tư thận trọng?

Nếu bạn muốn khám phá thế giới blockchain và tiền điện tử mà không phải chịu quá nhiều rủi ro với số vốn của mình, hãy biết rằng có những chiến lược phù hợp.

Thật vậy, nếu phần lớn các loại tiền điện tử rất dễ bay hơi và do đó nhất thiết phải là tài sản rủi ro, thì có một loại thoát khỏi quy luật: stablecoin (tiền tệ ổn định).

Một stablecoin là gì?

Stablecoin được thiết kế để cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới, tức là khả năng công nghệ được cho phép bởi các loại tiền điện tử cùng với sự ổn định của các loại tiền truyền thống. Thật vậy, stablecoin là loại tiền ảo được hỗ trợ bởi các tài sản cơ bản. Những tài sản này có thể là tiền tệ ủy thác (ví dụ như đồng đô la hoặc đồng euro) hoặc hàng hóa (chẳng hạn như vàng) đảm bảo sự ổn định của chúng. Mỗi mã thông báo được phát hành ở độ cao của nội dung cơ bản theo tỷ lệ 1: 1. Do đó, chúng có thể đại diện cho một cửa ngõ hoàn hảo cho các nhà đầu tư thận trọng.

Stablecoin đã tự khẳng định mình như một tài sản thiết yếu trong thế giới tiền điện tử và blockchain. Ban đầu họ được hình dung như một nơi trú ẩn an toàn khi đối mặt với sự biến động của thị trường. Thật vậy, chúng cho phép các nhà đầu tư đảm bảo lợi nhuận của họ và bảo vệ bản thân khỏi những biến động.

Thị trường tiền điện tử được cho là một trong những thị trường tài chính dễ biến động nhất trong lịch sử ngành tài chính. Mặc dù có thể thu được lợi nhuận vốn ấn tượng, nhưng các khoản lỗ cũng có thể đáng kinh ngạc. Do đó, nó có thể xảy ra rằng một số giá trị nhất định sụp đổ theo đúng nghĩa đen trong một ngày và cùng ngày.

Sau đó, stablecoin đóng vai trò như một chiếc ô và cho phép các nhà đầu tư đảm bảo lợi nhuận của họ hoặc giảm thiểu thiệt hại của họ. Việc chuyển đổi tiền điện tử thành stablecoin thực sự nhanh hơn nhiều so với tiền tệ truyền thống. Điều này đặc biệt xảy ra trong một thị trường giá xuống. Ngoài ra, thuế tăng vốn không áp dụng khi chuyển đổi từ tiền điện tử sang stablecoin. Do đó, chúng cho phép bạn quản lý thuế của mình một cách thanh thản hơn.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về vấn đề này trong bài viết giải thích cách khai báo tiền điện tử của bạn.

Ví dụ về stablecoin

USDC là một stablecoin được gắn với một loại tiền tệ fiat, đô la Mỹ. Mã thông báo này được phát hành bởi một tập đoàn có tên là “Trung tâm” và được tạo thành từ hai công ty lớn trong ngành, Circle và Coinbase. Đối với mỗi USDC được phát hành, 1 đô la Mỹ được giữ trong tài khoản Trung tâm. Ra mắt vào tháng 9 năm 2018, USDC kể từ đó đã được kiểm toán nhiều lần bởi các tổ chức tài chính đã chứng nhận sự tồn tại của những đồng đô la này.

Chúng tôi cũng có thể trích dẫn Tether USD (mã: USDT) là một ví dụ khác về một stablecoin được hỗ trợ bởi giá trị của đồng đô la Mỹ. USDT được phát hành bởi Tether ltd, có công ty mẹ là Bitfinex, một nền tảng giao dịch tập trung. Tuy nhiên, stablecoin này đã là chủ đề của một số cuộc tranh cãi. Thật vậy, một số nhà chức trách đã đặt ra nghi ngờ rằng USDT thực sự được hỗ trợ bởi đô la được giữ trong kho tiền của công ty phát hành.

Một ví dụ khác về stablecoin là PAX Gold. Không giống như USDC, PAX Gold (PAXG) không được hỗ trợ bởi tiền pháp định mà bằng vàng. Thật vậy, mỗi đơn vị PAXG được hỗ trợ bởi một phần nhỏ thỏi vàng được lưu trữ trong kho của Brink, một công ty ở London. Công ty này được cấp phép bởi Hiệp hội Thị trường vàng thỏi London, nhóm chịu trách nhiệm về thị trường vàng miếng.

Nhóm này được giám sát bởi Ngân hàng Trung ương Anh. Mục tiêu của Paxos, công ty phát hành PAX Gold, là tận dụng công nghệ blockchain để làm cho vàng có thể chuyển nhượng dễ dàng hơn. Công ty cũng muốn dân chủ hóa tài sản này bằng cách cho phép các nhà đầu tư mua nó với số lượng rất nhỏ.

Làm thế nào để đầu tư vào stablecoin?

Stablecoin có thể là một lựa chọn rất tốt khi bạn là một nhà đầu tư thận trọng. Thật vậy, hãy lưu ý rằng có thể thu được lợi nhuận lên đến 8% mỗi năm nhờ các loại tiền tệ ổn định này.

Đối với điều này, bạn có thể sử dụng “cho vay”, nghĩa là chặn các stablecoin của bạn trên một nền tảng sau đó sẽ cho chúng vay. Nền tảng này trả cho bạn để đổi lấy một phần tiền lãi được tạo ra. Nó hoạt động giống như tiết kiệm truyền thống ngoại trừ lãi suất được cung cấp cao hơn nhiều.

Thật vậy, có ít trung gian thanh toán hơn nhiều so với ngân hàng truyền thống. Khoản lãi này thậm chí có thể được trả hàng ngày, cho phép bạn tạo thu nhập thụ động từ stablecoin của mình.

Nếu bạn đang muốn biết nên mua loại tiền điện tử nào, chuyển sang stablecoin ngay lập tức chứng tỏ là một giải pháp thú vị.

ZenGo, ứng dụng tốt nhất để đầu tư vào stablecoin

ZenGo là một ứng dụng tiền điện tử đã xuất hiện từ năm 2019. Trước hết, nó nổi bật về tốc độ có thể mở tài khoản. Thật vậy, không giống như các nền tảng trao đổi như Binance, ZenGo không có giao diện web.

Do đó, tất cả các nỗ lực của công ty đều tập trung vào trải nghiệm người dùng được cung cấp thông qua ứng dụng di động. Như vậy, thủ tục đăng ký nhanh nhất trên thị trường vì chỉ mất 19 giây xem trong tay!

Cac Dong Coin Tiem Nang Tín Trang web ZenGo

Ưu điểm thứ hai của ZenGo là bảo mật. Như đã đề cập trước đó, thị trường tiền điện tử là một thị trường non trẻ và không có gì lạ khi các hacker độc hại chiếm đoạt tài khoản.

Với ZenGo, bạn có thể an tâm. Thật vậy, công ty Israel đã phát triển một hệ thống an ninh độc đáo. Khóa riêng tư của bạn, mã cấp quyền truy cập vào tiền điện tử của bạn, do đó được chia thành hai phần: một phần được lưu trên điện thoại thông minh của bạn, phần còn lại trên máy chủ của công ty.

Bằng cách này, bạn là người duy nhất có thể truy cập tiền của mình. Không ai có thể thao túng tài sản kỹ thuật số của bạn ngoại trừ bạn.

Lưu ý rằng ZenGo cũng cho phép bạn mua các loại tiền điện tử đầy hứa hẹn, chúng tôi sẽ quay lại vấn đề này sau trong hướng dẫn của chúng tôi.

Làm cách nào để cho vay stablecoin trên ZenGo?

Bạn có thể trực tiếp tải xuống ứng dụng bằng cách nhấp vào đây.

Khi quá trình đăng ký hoàn tất, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập ứng dụng và nhấp vào “Mua” để mua các loại tiền điện tử đầu tiên của mình. Cuộn xuống menu cho đến khi bạn nhận được một stablecoin như USDC chẳng hạn.

Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến MoonPay, một nền tảng an toàn nơi bạn có thể mua các loại tiền điện tử chỉ cần sử dụng thẻ ngân hàng của mình. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng các phương thức thanh toán khác có sẵn như chuyển khoản ngân hàng hoặc Apple Pay chẳng hạn. Sau khi quá trình mua lại của bạn hoàn tất, hãy chuyển đến phần “Kiếm tiền” để bắt đầu cho vay stablecoin của bạn.

Nhờ quan hệ đối tác với Nexo, một nền tảng chuyên cho vay tiền điện tử, ZenGo cho phép bạn thu được lợi nhuận hàng năm lên đến 8%. Không giống như một tỷ lệ thông thường, lợi tức ở đây có tính đến lãi suất kép. Không giống như lãi suất đơn giản, lãi suất kép được tính định kỳ và ngay lập tức được cộng vào số dư của bạn. Bằng cách này, số dư của bạn tăng lên mỗi kỳ và tiền lãi của bạn cũng vậy.

Do đó, việc cho vay stablecoin trên ZenGo cho phép bạn thu được lợi nhuận cao hơn nhiều so với tiết kiệm truyền thống trong khi chịu rủi ro tương đối thấp liên quan đến việc mất vốn có thể xảy ra.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện thao tác này từ bất cứ đâu và chỉ trong vài phút. Thật vậy, bạn chỉ cần điện thoại thông minh và một phương tiện thanh toán cho việc này.

Ví dụ: ZenGo cũng cung cấp cho bạn khả năng thực hiện cùng một hoạt động với Bitcoin hoặc Ethereum. Vì vậy, bạn có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

Đa dạng hóa là một chiến lược quản lý rủi ro liên quan đến việc kết hợp nhiều tài sản trong một danh mục đầu tư. Một danh mục đầu tư đa dạng kết hợp nhiều tài sản với mục đích hạn chế rủi ro. Lợi nhuận của bạn có thể thấp hơn, nhưng rủi ro mất vốn của bạn cũng giảm đi.

Nếu bạn xác định mình là một nhà đầu tư cân bằng và có khả năng chấp nhận rủi ro cao hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn chiến lược thứ hai để biết nên đầu tư vào loại tiền điện tử nào.

Mua tiền điện tử nào cho một nhà đầu tư “cân bằng”?

Nếu bạn có khả năng chấp nhận rủi ro vừa phải, thì bạn có thể chọn đầu tư 50% vốn của mình vào stablecoin và 50% còn lại vào các loại tiền điện tử đầy hứa hẹn bằng cách áp dụng chiến lược “mua và giữ”.

Tại thời điểm này, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để tìm thấy những loại tiền điện tử nổi tiếng được gọi là “đầy hứa hẹn” này. Đây là những gì chúng tôi sẽ giải thích cho bạn sau trong bài viết này.

Làm thế nào để tìm thấy các loại tiền điện tử hứa hẹn nhất?

Để tìm ra các loại tiền điện tử hứa hẹn nhất, không có bí mật nào: bạn phải tự nghiên cứu. Đối với điều này, chúng tôi khuyên bạn nên đi đến Binance Research. Trang web này cung cấp cho bạn tài liệu phân tích tuyệt vời cũng như các báo cáo toàn diện về các dự án đầy hứa hẹn. Bạn có thể đến đó bằng cách nhấp vào đây.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số thực phẩm để suy nghĩ. Thật vậy, có một số tiêu chí quan trọng cần xem xét khi tìm kiếm một loại tiền điện tử đầy hứa hẹn. Trong cuốn sách nổi tiếng về đầu tư, Biên độ an toàn (1991), nhà đầu tư tỷ phú người Mỹ Seth Klarman giải thích rằng “trong ngắn hạn, cung và cầu đủ để xác định giá cả trên thị trường”. Nếu chúng ta áp dụng quy tắc này cho tiền điện tử, thì những loại tiền điện tử hứa hẹn nhất sẽ là những loại có nhu cầu cao vào ngày mai.

Sau đó, cần phải đặt câu hỏi về các tiêu chí để đăng ký một loại tiền điện tử. Đối với điều này, cần phải hỏi chức năng của mã thông báo (mã thông báo trong tiếng Pháp) là gì và nó sẽ được sử dụng như thế nào. Vì vậy, có thể liên quan đến việc tập trung vào “mã thông báo tiện ích”. Nếu một mã thông báo hữu ích, có nhiều khả năng nhu cầu đối với mã thông báo đó sẽ tăng lên.

Bitcoin, tôi là kỹ thuật số

Bitcoin được một số người coi là vàng kỹ thuật số do sự khan hiếm của nó và khó tạo ra Bitcoin mới. Thật vậy, chỉ có thể có, tối đa là 21 triệu Bitcoin. Càng nhiều năm trôi qua, nó càng trở nên khó khăn hơn đối với tôi.

Khai thác Bitcoin là quá trình mọi người sử dụng máy tính của họ để tham gia vào mạng Bitcoin với tư cách là người xác thực các giao dịch.

Bitcoin sử dụng một hệ thống được gọi là Proof Of Work. Điều này có nghĩa là các thợ đào phải chứng minh rằng họ đã nỗ lực trong việc xử lý các giao dịch để được thưởng. Nỗ lực này bao gồm thời gian và năng lượng cần thiết để vận hành phần cứng máy tính và giải các phương trình phức tạp.

Sự khan hiếm và khó khai thác này có nghĩa là giá Bitcoin chỉ được xác định bởi nhu cầu. Nhu cầu này tăng lên khi nhận thức về tài sản này tăng lên và niềm tin vào giao thức máy tính cơ bản tăng lên.

Do đó, Bitcoin đã chứng kiến ​​giá của nó tăng từ 0,00001 đô la vào năm 2009 (tương đương với chi phí tạo ra điện cần thiết để sản xuất nó) lên hơn 60.000 đô la vào tháng 10 năm 2021. Tất cả những lý do này khiến Bitcoin trở thành một khoản đầu tư rất hấp dẫn và là một loại tiền điện tử cần có trong danh mục đầu tư nếu bạn coi mình là một nhà đầu tư cân bằng.

Đừng ngần ngại tham khảo hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi để hiểu cách mua Bitcoin ở đâu và như thế nào.

Ether, một mã thông báo tiện ích với sự chấp nhận thực sự

Một trong những dự án nổi tiếng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử là dự án Ethereum. Ethereum là nền tảng phần mềm đầu tiên cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung. Các ứng dụng phi tập trung là cơ sở của Web 3.0.

Không giống như Internet thế hệ thứ hai, nơi dữ liệu chủ yếu được lưu trữ trên các máy chủ tập trung, Web 3.0 dựa trên sự phân quyền. Sự phân quyền này cho phép các cá nhân trao đổi thông tin và giá trị mà không cần bất kỳ trung gian nào. Do đó, đây là một sự đặt cược an toàn vào việc áp dụng hàng loạt sự đổi mới mang tính đột phá này.

Để triển khai các ứng dụng trên mạng Ethereum, cần phải sử dụng Ether (ETH), tiền điện tử gốc của nền tảng. Điều này là do phí mạng Ethereum chỉ có thể được thanh toán bằng mã thông báo này.

Do đó, có thể nói rằng càng có nhiều người sử dụng mạng này, thì nhu cầu về mã thông báo của nó càng tăng. Và tất nhiên nhu cầu càng tăng thì giá của Ether càng tăng. Do đó, lợi tức đầu tư cho tài sản này liên quan trực tiếp đến việc sử dụng công nghệ cơ bản. Do đó, chúng ta có thể mong đợi giá Ether sẽ tăng lên trong tương lai.

Bạn có nghĩ rằng giá của Ether đã đủ cao và bạn có thể tự hỏi làm thế nào để xác định một dự án có triển vọng tương đương nhưng trẻ hơn, để bạn có thể đầu tư vào nó và hy vọng thu được lợi tức đầu tư?

Theo nghĩa này, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một ví dụ thứ hai về một loại tiền điện tử đầy hứa hẹn về tính hữu dụng của nó. Có lẽ bạn đã nghe nói về dự án Solana và tiền điện tử gốc của nó, SOL.

Solana, một trong những loại tiền điện tử hứa hẹn nhất

Solana có tham vọng cung cấp blockchain nhanh nhất trên thế giới. Nhờ vào một đổi mới công nghệ được gọi là Proof Of History, chuỗi khối Solana giúp nó có thể quản lý 50.000 giao dịch mỗi giây, nhanh hơn gấp 10 lần so với mạng Visa.

SOL, mã thông báo của dự án, được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên blockchain này. Sự đổi mới công nghệ được cung cấp bởi Solana và tính hữu dụng của mã thông báo là hai yếu tố có thể giải thích sự nhiệt tình đối với tiền điện tử này và do đó, nhu cầu ngày càng tăng.

SOL do đó đã chứng kiến ​​giá của nó tăng từ 14 đô la lên hơn 240 đô la trong thời gian chỉ 8 tháng trong năm 2021, tăng 1635%. Chiến lược “mua và giữ” được áp dụng cho trường hợp cụ thể này có nghĩa là bằng cách đầu tư € 100 và giữ tiền điện tử này trong 8 tháng, bạn có thể nhận được khoản lãi vốn là € 1620 (x16).

Bạn có nghĩ rằng giao thức này có một tương lai? Hãy xem xét việc đọc hướng dẫn của chúng tôi để hiểu cách mua và giao dịch Solana. Tất cả những thông tin bạn cần biết đều có trong cái này.

Binance, nền tảng để mua các loại tiền điện tử đầy hứa hẹn (và gần đây)

Để nghiên cứu các loại tiền điện tử đầy hứa hẹn dựa trên tính hữu ích của chúng, bạn có thể truy cập Binance bằng cách nhấp vào đây. Binance là một trong những sàn giao dịch được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Tại sao ? Chủ yếu là vì có rất nhiều tiền điện tử có sẵn ở đó.

Điều đầu tiên cần làm khi bạn truy cập Binance là đăng ký. Thủ tục này tương tự như mở tài khoản ngân hàng trực tuyến. Bạn phải bắt đầu bằng cách tạo một tài khoản và sau đó thực hiện một thủ tục gọi là KYC để có thể xác thực tài khoản đó.

Quy trình KYC (Biết khách hàng của bạn) là việc xác minh danh tính của bạn do nền tảng thực hiện. Để đáp ứng nó, bạn chỉ cần gửi một tài liệu nhận dạng và bằng chứng địa chỉ. Sau khi tài khoản của bạn được xác nhận, bạn có thể tìm kiếm các loại tiền điện tử hứa hẹn nhất bằng cách sử dụng các công cụ phân tích do nền tảng cung cấp.

Cac Dong Coin Tiem Nang Tín Trang web Binance

Ngay sau khi bạn phát hiện ra một dự án đáp ứng được kỳ vọng của mình, tất cả những gì bạn phải làm là chuyển đến “Mua tiền điện tử”. Tại đây, bạn có thể cuộn xuống danh sách cho đến khi tìm thấy tài sản hoặc chỉ cần viết tên của tiền điện tử vào thanh tìm kiếm. Sau đó, bạn có thể mua nó một cách đơn giản bằng thẻ tín dụng của mình.

Nếu hồ sơ của bạn tương ứng nhiều hơn với hồ sơ của một nhà đầu tư “năng động”, thì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chiến lược thứ ba, rủi ro hơn nhưng có khả năng sinh lời cao hơn.

Mua tiền điện tử nào cho một nhà đầu tư năng động?

Nếu bạn có khả năng chấp nhận rủi ro cao, thì bạn có thể xây dựng một danh mục đầu tư được tạo thành từ 100% tiền điện tử. Nếu mục tiêu của bạn là nhận được lợi tức đầu tư lớn càng nhanh càng tốt, thì bạn có thể tìm kiếm Ether hoặc SOL của ngày mai.

Đối với điều này, bạn cần phải nghiên cứu sâu rộng. Thật vậy, cách tốt nhất để đầu tư vào các loại tiền điện tử hứa hẹn nhất là khám phá dự án trước những người khác. Với mục đích này, Twitter là phương tiện phù hợp nhất. Thật vậy, Twitter là một công cụ cần thiết để cập nhật những tin tức mới nhất trong ngành này.

Tìm kiếm tiền điện tử đầy hứa hẹn trên Twitter

Để tận dụng tối đa Twitter, bạn cần theo dõi những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử.

Để chọn những người có ảnh hưởng này, bạn cũng phải thực hiện nghiên cứu của riêng mình. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về người có ảnh hưởng. Bạn có thể tự hỏi mình những câu hỏi sau: người này có hứng thú gì khi đề cập đến dự án đó và như vậy không? Cô ấy có được trả tiền cho việc này không? Người này có bao giờ nói về những dự án đã từng hoạt động trong quá khứ không?

Khi bạn đã chọn được những người có ảnh hưởng phù hợp nhất theo tiêu chí của mình, bạn phải khám phá kỹ lưỡng các dự án được chia sẻ trên tài khoản của họ.

Thẩm định kỹ lưỡng để biết nên đầu tư vào loại tiền điện tử nào

Để đảm bảo khả năng tồn tại của dự án, bạn phải thực hiện thẩm định. Thẩm định là một hình thức điều tra mà mọi người hợp lý phải tiến hành trước khi quyết định đầu tư. Ngay cả khi khả năng chấp nhận rủi ro của bạn cao, hãy nhớ rằng thế giới tiền điện tử đầy rẫy những trò gian lận đủ loại. Bạn càng dễ bị tấn công hơn nếu bạn không có nền tảng kỹ thuật cần thiết để lợi dụng các cuộc tấn công máy tính.

Để thực hiện thẩm định của mình, bạn phải bắt đầu bằng cách đến địa điểm dự án. Điều đầu tiên cần làm là phân tích sách trắng. Sách trắng (white paper) là tài liệu được xuất bản bởi một dự án tiền điện tử nhằm cung cấp thông tin về khái niệm, lộ trình, đội ngũ đằng sau dự án cũng như mã số.

Sách trắng nổi tiếng nhất là sách được chia sẻ bởi Satoshi Nakamoto vào ngày 31 tháng 10 năm 2008. Satoshi Nakamoto là nhân vật bí ẩn đằng sau việc tạo ra Bitcoin. Sách trắng của anh ấy là một tài liệu dài 9 trang giải thích về cơ bản Bitcoin là gì và nó hoạt động như thế nào.

Đọc sách trắng

Để tìm hiểu xem bạn có nên đầu tư vào tiền điện tử của dự án hay không, bạn nên xem kỹ tài liệu này. Điều này cũng áp dụng cho tất cả các tài liệu được cung cấp. Bạn nên bắt đầu bằng cách xem xét công nghệ được phát triển bởi nhóm. Công nghệ này có giải quyết được một vấn đề cụ thể nào không? Quy mô của vấn đề đang được giải quyết là gì? Điều này đầu tiên cho phép bạn có ý tưởng về quy mô thị trường mà dự án sẽ phát triển.

Thứ hai, bạn nên quan tâm đến mã. Vì vậy, mã do nhóm phát triển có những đặc điểm cụ thể đảm bảo lợi thế cạnh tranh? Sau đó, bạn phải tự hỏi về việc sử dụng mã thông báo. Tiền điện tử được đề xuất có sử dụng không? Nếu có thì cái nào?

Khi bạn đã trả lời những câu hỏi khác nhau này, hãy xem lộ trình. Các bước khác nhau được thông báo để đạt được các mục tiêu do nhóm đặt ra có phù hợp với bạn không? Bạn có nghĩ rằng các bước này có thể đạt được trong khung thời gian xác định không?

Cuối cùng, và đây có lẽ là phần quan trọng nhất của nghiên cứu trong sách trắng, hãy quan tâm đến nhóm đằng sau dự án. Đối với điều này, bạn có thể truy cập hồ sơ LinkedIn của các thành viên và quan tâm đến cuộc sống nghề nghiệp trước đây của họ. Họ đã bao giờ là một phần của các dự án công nghệ chưa? Nếu vậy, kết quả là gì?

Lưu ý rằng bạn cũng có thể tương tác trực tiếp với những người sáng lập thông qua mạng xã hội. Từ sách trắng, có thể dễ dàng tìm thấy kênh Telegram, Twitter hoặc Discord của dự án. Do đó, bạn có thể trao đổi với nhóm hoặc cộng đồng. Nếu bạn không thể tìm thấy phương tiện truyền thông xã hội, hãy bắt đầu đặt câu hỏi về mức độ nghiêm túc của dự án đang được đề cập.

Các mối quan hệ đối tác tiềm năng cũng là một tiêu chí khác cần xem xét khi thực hiện thẩm định của bạn. Dự án có được hỗ trợ bởi các công ty khác không? Nếu vậy tại sao? Các công ty này có thể hỗ trợ dự án về mặt tài chính hoặc công nghệ không?

Nghiên cứu tokenomics

Nếu sau khi thực hiện tất cả các bước kiểm tra này, dự án có vẻ đáng tin cậy đối với bạn, thì có thể bạn đã bắt gặp một loại tiền điện tử đầy hứa hẹn. Để chắc chắn, bây giờ bạn phải nghiên cứu mã số mã hóa của nó.

Tokenomics là một portmanteau bao gồm token (mã thông báo) và nomics (nền kinh tế) hay nghĩa đen là nền kinh tế mã thông báo. Tokenomics là dữ liệu cho phép bạn biết cách các mã thông báo sẽ được phát hành và sau đó được phân phối. Thật vậy, số lượng mã thông báo tối đa và việc phân phối chúng được xác định theo thuật toán từ nguồn gốc của dự án.

Ví dụ: chúng tôi biết rằng không thể có hơn 21 triệu Bitcoin và việc phát hành số Bitcoin này sẽ giảm một nửa sau mỗi bốn năm. Như vậy, ai cũng biết mức độ quý hiếm của loại tài sản này.

Để nghiên cứu các mã thông báo của một dự án, do đó, cần phải đặt câu hỏi về số lượng mã thông báo có sẵn ngày hôm nay cũng như số lượng mã thông báo có sẵn trong tổng số. Bạn cũng phải tự hỏi về mô hình tạo các mã thông báo này.

Ba mô hình phổ biến nhất là mô hình giảm phát, mô hình lạm phát và mô hình giảm phát. Mô hình khử lạm phát cho thấy một số lượng hạn chế các mã thông báo. Đây là mô hình Bitcoin chẳng hạn. Ngược lại, mô hình lạm phát cho thấy số lượng mã thông báo tăng trưởng một cách cân bằng. Số lượng mã thông báo này thường tăng lên tùy thuộc vào việc sử dụng blockchain. Đây là mô hình Ethereum chẳng hạn.

Mô hình giảm phát làm giảm nguồn cung tiền điện tử theo thời gian. Mục đích là để ngăn thị trường tràn ngập tài sản được đề cập trong khi tăng giá trị của nó. Nguồn cung cấp mã thông báo càng hạn chế, nhu cầu của nó càng tăng và giá trị của nó càng tăng.

Các dự án giảm phát sử dụng hai cách chính để đạt được mục đích của chúng. Đầu tiên, “mua lại và đốt” là khi dự án mua lại tiền điện tử của chính nó để gửi đến một địa chỉ nơi không thể truy xuất mã thông báo. Do đó, làm giảm nguồn cung trong lưu thông. Đây là trường hợp của các loại tiền điện tử như Cake hoặc BNB chẳng hạn.

“Đốt khi giao dịch” là khi hợp đồng thông minh chỉ định rằng các khoản phí thu được trong các giao dịch của tiền điện tử được đề cập sẽ tự động bị đốt. Sự thành công của một phương pháp như vậy dựa vào khối lượng giao dịch của mã thông báo.

Do đó, số lượng mã thông báo và phương thức phát hành của chúng là những hướng dẫn tốt để đánh giá giá trị tương lai của tiền điện tử.

Sự siêng năng, một hoạt động lâu dài và tẻ nhạt

Nếu bạn là người mới bắt đầu, việc thực hiện thẩm định có vẻ lâu và tẻ nhạt. Thật vậy, điều này đòi hỏi một kiến ​​thức tiếng Anh tốt, vì hầu như tất cả các sách trắng chỉ có sẵn bằng ngôn ngữ này.

Sau đó, cần phải có một số kiến ​​thức máy tính để đánh giá tính khả thi về công nghệ của một dự án. Cuối cùng, nó đòi hỏi một số kiến ​​thức tài chính để nghiên cứu nền kinh tế đằng sau mã thông báo.

Tất nhiên bạn có thể tiếp thu tất cả kiến ​​thức của anh ấy nhưng điều này rất tốn thời gian. Cũng nên lưu ý rằng đầu tư vào tiền điện tử có vẻ hứa hẹn với bạn có thể tiềm ẩn những rủi ro lớn.

Thật vậy, bạn phải tự đảm bảo rằng dự án được đề cập không phải là một trò lừa đảo và các nhà phát triển sẽ không rời đi với tiền mặt. Điều này đã xảy ra trong quá khứ và một số dự án lừa đảo đã thành công trong việc đánh lừa các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm nhất.

Nhìn chung, về đầu tư, bạn có hai lựa chọn: tự tìm kiếm hoặc lắng nghe thị trường. Lựa chọn thứ hai này bao gồm việc để bản thân bị cuốn theo dòng chảy bởi vì thị trường cuối cùng là người quyết định giá duy nhất.

Nếu bạn muốn theo đuổi lựa chọn này, chúng tôi có thể khuyên bạn nên theo dõi các chuyên gia đã chứng minh được bản thân. Điều này là tốt bởi vì một giải pháp thuộc loại này tồn tại.

Thật vậy, eToro là một nền tảng giao dịch cho phép bạn “sao chép” các hành động của những nhà giao dịch tiền điện tử giỏi nhất. Các chuyên gia thị trường tài chính này đã làm tất cả công việc cho bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là sao chép hoạt động của chúng và theo dõi các khoản đầu tư của bạn để thu lợi nhuận từ sự phát triển của các loại tiền điện tử hứa hẹn nhất.

eToro, nền tảng tốt nhất để giao dịch tiền điện tử đầy hứa hẹn

Cac Dong Coin Tiem Nang Tín Trang web eToro

eToro là một nền tảng giao dịch trực tuyến đã tồn tại từ năm 2007. Tham vọng ban đầu của những người sáng lập là làm cho việc đầu tư có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Kể từ đó, nhà môi giới này đã trở thành một trong những nhà môi giới lớn nhất trên thị trường với hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Sự phổ biến này có thể được giải thích cụ thể bởi tính bảo mật được cung cấp bởi nền tảng. Thật vậy, eToro được đăng ký với nhiều tổ chức tài chính như ACPR (Cơ quan quản lý và kiểm soát Prudential), cơ quan chịu trách nhiệm giám sát các ngân hàng và bảo hiểm dưới quyền của Banque de France. Điều này đảm bảo với người dùng rằng tiền của họ được giữ an toàn.

Một ưu điểm khác của eToro là ứng dụng di động của nó. Công thái học, linh hoạt và dễ xử lý, nó cho phép bạn luôn kết nối với thị trường. Do đó, bạn có thể phản ứng hiệu quả trong trường hợp biến động và tất cả điều này chỉ đơn giản từ điện thoại thông minh của bạn. Với hơn 30 loại tiền điện tử có sẵn, eToro cung cấp nhiều sự lựa chọn.

Làm thế nào để đầu tư vào tiền điện tử với eToro?

Để đầu tư vào tiền điện tử với eToro, bước đầu tiên là đăng ký. Để làm điều này, hãy truy cập nền tảng bằng cách nhấp vào đây. Thủ tục rất nhanh chóng. Tất cả những gì bạn phải làm là điền tên người dùng và đặt mật khẩu.

Sau đó, bạn phải xác minh hồ sơ của mình bằng tài liệu nhận dạng và bằng chứng địa chỉ. Khi các hoạt động này đã được thực hiện, hãy chuyển đến phần “Tìm kiếm” sau đó chuyển đến “Duyệt theo danh mục” để tìm “Tiền điện tử”.

Từ giao diện này, bạn có thể khám phá nhiều tài sản tiền điện tử có thể đầu tư. Thật vậy, bạn có quyền truy cập vào thông tin và thống kê mới nhất liên quan đến tài sản này. Bạn cũng có thể kiểm tra các biểu đồ để xem các động thái thị trường mới nhất. Bảng xếp hạng các loại tiền điện tử thịnh hành nhất cũng có sẵn.

Để mua hoặc bán tiền điện tử từ giao diện này, bạn chỉ cần chọn nó. Sau đó, bạn phải chọn giữa đầu tư theo giá thị trường hoặc mở lệnh giới hạn, tức là đặt giá tối đa mà bạn muốn mua tiền điện tử được đề cập.

Sau đó đặt đòn bẩy, chốt lời và cắt lỗ. Do đó, bạn sẽ có thể chọn mức giá mà bạn muốn kiếm tiền hoặc giới hạn khoản lỗ của mình. Khi bạn hài lòng với các thông số đầu tư của mình, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào “Mở vị trí” để có được tài sản tiền điện tử mong muốn.

Cuối cùng, giao diện này cho phép bạn truy cập chức năng Giao dịch sao chép của eToro. Bạn chỉ cần cuộn xuống để tìm thứ hạng của các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên biệt. Vì vậy, bạn có thể thấy có bao nhiêu người đang sao chép hành động của các chuyên gia thị trường tài chính này. Cuối cùng, đóng băng, các chuyên gia này chia sẻ danh mục tài sản của họ!

Giao dịch sao chép cũng là một cách tuyệt vời để giảm thiểu rủi ro mà bạn tự phơi bày. Thật vậy, các danh mục đầu tư này đã được đa dạng hóa bởi chính các nhà giao dịch để có thể tiếp cận với tối đa các loại tài sản và do đó giảm thiểu rủi ro được phân bổ cho mỗi danh mục.

Bằng cách này, và ngay cả khi bạn không sao chép các giao dịch, bạn vẫn biết chính xác loại tiền điện tử nào cần mua. Bạn cũng có cơ hội tương tác với các thành viên trong cộng đồng của nó. Nếu bạn là người mới bắt đầu và tự hỏi nên mua loại tiền điện tử nào, không có cách nào tốt hơn để được hướng dẫn. Thật vậy, hãy nhớ rằng hướng dẫn đầu tư tốt nhất có thể tồn tại là chính thị trường.

Cách nhanh nhất và dễ nhất để kiếm tiền từ tiền điện tử là đầu tư vào những tài sản được yêu cầu nhiều nhất và sau đó bán chúng khi đến thời điểm thích hợp. Đối với điều này, bạn có thể dựa vào lời khuyên của các chuyên gia giỏi nhất và áp dụng quyết định của họ vào danh mục đầu tư của riêng bạn.

Phần kết luận

Có nhiều phương pháp khác nhau để đầu tư vào tiền điện tử mà bạn thấy có triển vọng. Những cách này khác nhau tùy thuộc vào hồ sơ nhà đầu tư của bạn. Do đó, cần phải xác định nó một cách chính xác và sau đó tìm ra các nền tảng phù hợp để áp dụng chiến lược đã chọn.

Ví dụ: chúng tôi cung cấp cho bạn ba cách để đầu tư vào tiền điện tử thông qua các nền tảng an toàn. Trên hết, sự lựa chọn của chúng tôi là trên eToro và ZenGo, theo quan điểm của chúng tôi, là những nền tảng tốt nhất để đầu tư vào các loại tiền điện tử đầy hứa hẹn.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng toàn bộ hướng dẫn của chúng tôi không phải là lời khuyên đầu tư và bạn luôn phải tự nghiên cứu trước khi cam kết vốn của mình.